Ecofoot là đội bóng thi đấu ấn tượng nhất tại vòng bán kết giải Moca – cúp Báo Bóng đá 2017 nên không ngạc nhiên khi có rất nhiều thành viên của đội bóng này lọt vào danh sách đội hình tiêu biểu.

DHTB vong ban ket giai Moca – cup Bao Bong da 2017: Dang cap Ecofoot - Anh 1

Thủ môn: Ba “đớ” (Lucky Thanh Hà)

Chặn đứng 3 trong 4 pha đá luân lưu của các chân sút MV Corp, điều đó đã nói lên tất cả về màn trình diễn trên cả tuyệt vời của thủ môn Ba “đớ”. Thủ thành của Lucky Thanh Hà là một trong những cái tên sáng nhất ở vòng bán kết giải Moca – cúp Báo Bóng đá 2017.

DHTB vong ban ket giai Moca – cup Bao Bong da 2017: Dang cap Ecofoot - Anh 2

Tài năng của thủ môn Ba "đớ" đã giúp Lucky Thanh Hà vào chung kết

Hậu vệ phải: Mạnh nát (Ecofoot)

Ngoài bàn thắng rất đẹp giúp Ecofoot mở tỷ số, Mạnh nát thi đấu rất bền bỉ và hiệu quả trong suốt cả hai hiệp đấu với MUSVN. Nếu như tiền đạo Đức Anh Từ Sơn tận dụng tốt pha kiến tạo tuyệt vời của Mạnh nát, Ecofoot thậm chí đã thắng đậm hơn tỷ số 2-1. Một trận đấu rất đáng khen ngợi của cầu thủ quê Hải Dương.

DHTB vong ban ket giai Moca – cup Bao Bong da 2017: Dang cap Ecofoot - Anh 3

Mạnh nát (trái), ngôi sao thi đấu bền bỉ của Ecofoot

Trung vệ: Cường trắng (Ecofoot)

Cường trắng thực sự là ông vua sút phạt của Ecofoot trong trận đấu gặp MUSVN. Trong cả 2 bàn thắng của Ecofoot, Cường trắng đều in dấu giày. Bản thứ nhất là hệ quả của pha phối hợp rất ăn ý với hậu vệ phải Mạnh nát và bàn thứ 2, Cường trắng trực tiếp lập công. Thậm chí trong những phút cuối trận, trung vệ người Hà Tây có pha sút phạt cực kỳ hiểm hóc và nếu thủ môn Minh Đức không xuất sắc cản phá, Cường trắng đã có thể lập cú đúp trong trận đấu này.

DHTB vong ban ket giai Moca – cup Bao Bong da 2017: Dang cap Ecofoot - Anh 4

Cường trắng (phải), thủ lĩnh hàng thủ của Ecofoot

Hậu vệ trái: Văn Đại (MUSVN)

MUSVN dù để thua Ecofoot với tỷ số 1-2 nhưng cầu thủ số 6 sinh 1994 này vẫn có một màn trình diễn ấn tượng. Lối chơi công thủ toàn diện của Doãn Văn Đại đủ khiến cho anh có tên trong danh sách đội hình tiêu biểu của vòng đấu, thậm chí anh còn xứng đáng có tên trong đội hình tiêu biểu của cả giải đấu.

DHTB vong ban ket giai Moca – cup Bao Bong da 2017: Dang cap Ecofoot - Anh 5

Văn Đại (số 6), hậu vệ trái tài năng của MUSVN

Tiền vệ: Hiếu Hino (MV Corp)

Thiếu vắng Tâm Kaka và Thái Rooney, Hiếu Hino vẫn thi đấu rất hay cho MV Corp bằng lối đá vừa kỹ thuật, vừa tốc độ. Chính anh là người đã ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho đội bóng xứ Nghệ ở hiệp 2 sau pha kiến tạo của Thành boong. Tiếc là sự tỏa sáng của Hiếu Hino vẫn không thể giúp MV Corp vào bán kết khi đội bóng của anh để thua Lucky Thanh Hà sau loạt đá luân lưu 6 mét.

DHTB vong ban ket giai Moca – cup Bao Bong da 2017: Dang cap Ecofoot - Anh 6

Hiếu Hino ghi bàn nhưng MV Corp vẫn không thể vào chung kết

Tiền vệ: Quân "khoèo" (Lucky Thanh Hà)

Tống Văn Quân, tức Quân "khoèo" sinh năm 1997 và mới thi đấu cho Lucky Thanh Hà. Lần đầu tiên ra biển lớn, tham gia một giải đấu phong trào hoành tráng như giải Moca – cúp Báo Bóng đá 2017, Quân "khoèo" thi đấu rất tiến bộ. Anh chơi đủ 5 trận cho Lucky Thanh Hà và trong trận gặp MV Corp, chính Quân "khoèo" là cầu thủ ghi bàn mở tỷ số cho đội bóng xứ Thanh sau pha kiến tạo của Hùng “rơm”. Ngoài đá bóng, sở thích của cầu thủ quê ở Ngọc Lặc này là chơi game.

DHTB vong ban ket giai Moca – cup Bao Bong da 2017: Dang cap Ecofoot - Anh 7

Quân "khoèo" (trái), cầu thủ thi đấu rất tiến bộ của Lucky Thanh Hà

Tiền đạo: Đức Anh Từ Sơn (Ecofoot)

Không ghi bàn nhưng Đức Anh Từ Sơn vẫn có màn trình diễn trên cả tuyệt vời ở bán kết. Anh đã khiến hàng thủ của MUSVN nói chung và trung vệ đội trưởng Trần Việt Hùng nói riêng toát hết mồ hôi. Chính Đức Anh Từ Sơn là người đã tạo ra 2 quả đá phạt để Mạnh nát và Cường trắng lập công. Nếu như may mắn hơn, Đức Anh Từ Sơn đã có thể nổ súng trong trận bán kết giữa Ecofoot và MUSVN.

DHTB vong ban ket giai Moca – cup Bao Bong da 2017: Dang cap Ecofoot - Anh 8

Đức Anh Từ Sơn (trái), tiền đạo có thể sút bóng tốt bằng cả hai chân

Đức Nam, Ảnh: Đức Cường