Sau khi xâm hại bé gái 11 tuổi bị phát hiện, ông Q. sang nhà nạn nhân xin lỗi và hứa sẽ bồi thường 50 triệu đồng xin gia đình rút đơn kiện.

Di chan bo, be gai 11 tuoi bi ong hang xom xam hai? - Anh 1

Bé gái 11 tuổi ở Phú Thọ bị xâm hại khi đi chăn bò giúp mẹ. Ảnh Minh họa

Ngày 15/9, chị Đinh T.N. (ở xã Địch Quả, Thanh Sơn, Phú Thọ) cho biết, trưa 12/8, con gái chị là cháu T. (11 tuổi) đi chăn bò giúp mẹ thì bị ông Hà Ngọc Q. (55 tuổi, cùng xã) giở trò đồi bại.

“Con gái tôi đang đi trên đường, khi đi qua trang trại của ông Q. thì bị ông ấy nhảy ra khống chế và xâm hại. Con gái tôi kháng cự, cắn vào tay ông Q. thì ông này mới chịu buông rồi chạy một mạch về nhà”, chị N. kể lại.

Theo lời chị N. sau khi con gái chị bỏ chạy, ông Q. đưa cho con chị mấy chục nghìn và dặn không được nói chuyện này với ai nhưng cháu T. không nhận. Quá căm phẫn, chị N. cùng chồng đã sang nhà ông Q. để hỏi rõ mọi chuyện. Trong cuộc nói chuyện với vợ chồng chị N. ông Q. có thừa nhận đã giở trò đồi bại với con gái chị N.

Sau đó, người này đã sang gia đình chị N. xin lỗi lần đồng thời hứa sẽ bồi thường 50 triệu đồng mong gia đình không kiện cáo.

“Nghĩ vì tình làng xóm, gia đình tôi không làm to chuyện nhưng vì vợ ông Q. về không đồng ý cách giải quyết và thách thức gia đình tôi muốn kiện đâu thì kiện, sau đó tôi đã trình báo sự việc lên công an xã”, chị N. cho hay.

Tuy nhiên, khi công an vào cuộc ông Q. lại sang nhà chị N. xin rút đơn và hứa bồi thường nhưng gia đình không chấp nhận. Cháu T. đã kiên quyết đưa sự việc ra ánh sáng chứ không im lặng.

“Hơn 1 tháng nay, từ khi gia đình tôi trình báo cơ quan chức năng nhưng vẫn chưa có kết quả gì. Con gái tôi lúc nào cũng cảm thấy sợ hãi, ám ảnh. Từ hôm xảy ra sự việc, cháu sụt mất 4 kg, con bé không dám đi học vì sợ bạn bè trêu đùa. Tôi mong cơ quan chức năng sớm điều tra, làm rõ sự việc, xử đúng người, đúng tội”, chị N. bày tỏ.

Trao đổi với PV, ông Trần Minh Tân (Phó trưởng Công an xã Địch Quả) cho biết, đơn vị đã nhận được đơn trình báo của gia đình chị N. về việc cháu T. bị ông Q. xâm hại. Công an xã đã báo cáo lên công an huyện.

Hiện, công an huyện Thanh Sơn đã xuống lấy lời khai của các bên, ghi nhận hiện trường và vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN