Vì quá hoảng sợ nên dù con trăn đã được mang đi nhưng chủ nhà vẫn chưa dám dùng lại bồn cầu.

Đối với nhiều người, trăn là loài động vật đáng sợ. Đặc biệt với trẻ em, thì trăn thực sự là nỗi ám ảnh kinh hoàng. Mới đây, ở thị trấn Southend, hạt Essex, Anh, bé trai 5 tuổi đã vô cùng sợ hãi khi nhìn thấy con trăn khổng lồ trong bồn cầu nhà mình.

Di ve sinh, em be phat hien con tran dai ca met trong bon cau - Anh 1

Bé trai 5 tuổi đã cảm thấy vô cùng kinh hoàng khi nhìn thấy con trăn.

Được biết, vào thời điểm bé trai mở nắp bồn cầu, bé đã nhìn thấy một con trăn đang cuộn tròn trong đó. Nó từ từ vươn đầu lên nhìn bé, đuôi cuộn tròn theo thành bồn cầu.

Cô Laura Cowell, mẹ của bé cho biết sau khi chứng kiến cảnh tượng đáng sợ đó, bé đã vô cùng hoảng loạn. Cả cơ thể bé run rẩy và khuôn mặt tràn đầy sợ hãi.

Được biết, trước đây mấy ngày, cả gia đình đã nhận thấy bồn cầu bị tắc. Nhưng khi nhìn vào bên trong thì lại không thấy hiện tượng gì lạ, nên họ chưa tìm ra nguyên nhân thực sự. Giờ đây, khi nghe lời con trai kể, cô vừa kinh ngạc lại vừa hoảng sợ.

Sau khi dùng chổi nâng nắp bồn cầu lên, Laura đã nhìn thấy con trăn đang thè lưỡi ra với mình. Sau đó, cô đã phải gọi cho nhân viên ở cửa hàng thú cưng Scales and Fangs đến để mang con trăn đi. Khi mang nó ra ngoài, nhân viên cho biết đây là con trăn Hoàng Gia, có độ dài gần 1m. Có lẽ, nó đã trốn thoát và chui vào các hệ thống cống rãnh rồi chui đến bồn cầu nhà Laura.

Vì rất sợ hãi nên vài ngày sau khi con trăn đã được mang đi, Laura vẫn chưa dám dùng lại bồn cầu.

Di ve sinh, em be phat hien con tran dai ca met trong bon cau - Anh 2

Di ve sinh, em be phat hien con tran dai ca met trong bon cau - Anh 3

Đây là con trăn Hoàng gia và dài gần 1m.

Theo Thời Đại