Dưới đây là 10 cặp đôi nổi tiếng ở Hollywood chênh nhau nhiều tuổi từng yêu nhau và kết hôn, có cuộc sống hạnh phúc.

Diem danh 10 cap doi 'dua lech' noi tieng o Hollywood - Anh 1

Đám cưới của Crystal Harris và ông trùm Playboy - Hugh Hefnerdiễn ra tại biệt thự Mansion ở Los Angeles hồi cuối năm 2012. Tuy nhiên điều đáng chú ý hơn cả là người đàn ông này hơn vợ ba của mình những 60 tuổi. Hiện tại, hai người đã "đường ai nấy đi".

Diem danh 10 cap doi 'dua lech' noi tieng o Hollywood - Anh 2

Kylie Jenner kết hôn với Olivier Sarkozy vào cuối năm 2015 tại New York sau 2 năm hẹn hò. Được biết, vị giám đốc ngân hàng này hơn nữ diễn viên 20 tuổi, từng có một đời vợ và hai đứa con.

Diem danh 10 cap doi 'dua lech' noi tieng o Hollywood - Anh 3

Miley Cyrus từng có mối tình "đẹp như mơ" bên bạn trai siêu mẫu Justin Gaston. Dù chênh nhau 15 tuổi nhưng không vì thế mà hai người có khoảng cách, cả hai thường dành cho nhau những lời "có cánh" trên trang cá nhân. Tuy nhiên, vì một số lý do mà họ đã "đường ai nấy đi" trước sự tiếc nuối của nhiều người.

Diem danh 10 cap doi 'dua lech' noi tieng o Hollywood - Anh 4

Nữ hoàng nhạc R&B Beyonce thua kém ông bầu của mình - Jay-Z, 12 tuổi. Cặp đôi này bắt đầu hẹn hò năm 2002 và họ giấu kĩ mối quan hệ cho tới khi chính thức tổ chức đám cưới vào năm 2008.

Diem danh 10 cap doi 'dua lech' noi tieng o Hollywood - Anh 5

Catherine Zeta-Jones từng có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng hơn mình 25 tuổi - Michael Douglas. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài trong khoảng thời gian ngắn.

Diem danh 10 cap doi 'dua lech' noi tieng o Hollywood - Anh 6

Cũng giống như Miley Cyrus, Megan Fox có mối quan hệ yêu đương tốt đẹp với một người đàn ông trưởng thành tên là Brian Austin Green - hơn cô 13 tuổi hồi năm người đẹp 18 tuổi. Họ bí mật kết hôn vào năm 2010 tại Hawaii và có hai con trai Noah (2 tuổi) và Bodhi (18 tháng).

Diem danh 10 cap doi 'dua lech' noi tieng o Hollywood - Anh 7

Dù người đẹp Blake Lively và Ryan Reynolds hơn kém nhau 12 tuổi nhưng họ lại có cuộc hôn nhân hạnh phúc khiến nhiều người mơ ước.

Diem danh 10 cap doi 'dua lech' noi tieng o Hollywood - Anh 8

Amber Heard - người vợ kém 22 tuổi đã ly dị Johnny Depp vì "khác biệt không thể hòa giải". Cặp sao quen nhau từ năm 2011 và làm đám cưới vào đầu năm 2015. Nguyên nhân chia tay được tờ E!Online cho là do khoảng cách tuổi tác.

Diem danh 10 cap doi 'dua lech' noi tieng o Hollywood - Anh 9

Jennifer Lawrence và đạo diễn phim Mother! - Darren Aronofsky lần đầu tiên công khai tình tứ trên thảm đỏ liên hoan phim Venice (Italy). Họ dành cho nhau những cái nắm tay thân mật. Điều khiến người ta chú ý hơn cả là cả hai hơn kém nhau 21 tuổi.

Diem danh 10 cap doi 'dua lech' noi tieng o Hollywood - Anh 10

Chuyện tình siêu mẫu Rosie Huntington-Whiteley và bạn trai Jason Statham đang có chuyện tình "đẹp như mơ". Dù hơn kém nhau 19 tuổi và chưa kết hôn nhưng hai người lại sống bên nhau khá vui vẻ, thoải mái. Cả hai đã lên chức bố mẹ vào hồi tháng 6 vừa qua.