Congly.vn - Trong loạt ảnh mới, Diễm My 9X đẹp mong manh như một nàng “công chúa” bước ra từ thế giới cổ tích.

Hẳn là một lựa chọn thú vị khi kết hợp pastel cùng với xu hướng chấm bi (polka dot). Tuân thủ nguyên tắc tối giản khi kết hợp cùng thiết kế họa tiết, Diễm My 9X lựa chọn chân váy xòe xanh bạc hà pastel kết hợp với chiếc chemise chấm bi hồng phấn đi cùng mái tóc thả bồng bềnh và vòng hoa khô, trông Diễm My 9X như bước ra từ câu chuyện cổ tích thời hiện đại.

Tiếp tục cuộc dạo chơi sắc màu, sự kết hợp với khăn turban chấm bi màu cam đất đậm phong cách retro là một biến tấu thú vị của Diễm My 9X. Chiếc áo màu vàng trứng đắp ren càng tôn lên vẻ yêu kiều khi được phối cùng chân váy bút chì xanh ngọc. Diễm My 9X hoàn thiện phong cách retro bằng giày đế thô và tất trắng lấy cảm hứng từ thập niên 50.

Diễm My 9X hiện là nữ diễn viên chính trong phim điện ảnh “Để hội tính” của đạo diễn Charlie Nguyễn. Đây là phim điện ảnh thứ hai của cô sau phim “Mỹ nhân kế”. Cô được xem là “ngọc nữ” tài năng thế hệ mới với phong thái chuyên nghiệp và kĩ năng diễn xuất đa dạng. Bên cạnh tham gia phim ảnh, Diễm My 9X còn là người mẫu ảnh và người dẫn chương trình truyền hình quen thuộc.

Photo: Tùy Phong
Costume: Luna Boutique
Makeup: Hi Won

Sơn Trí