Tiết mục của Diễm Phương có sự hỗ trợ của các thí sinh nữ trong top 12 Gương mặt điện ảnh là Lyna Trang, Hoàng Kim Uyên, Phương Trâm, Dương Hồng Nhung, Ngô Phương Anh trong vai các người mẫu biểu diễn thời trang.

Tập 8 Gương mặt Điện ảnh vừa phát sóng tối qua (15/7) là phần thi nằm trong chủ đề “Phản diện” của 5 thí sinh còn lại trong top 10. Trong đêm thi này, Minh Tiến, Hoàng Kim Uyên, Diễm Phương, Phương Trâm và Mai Tài Phến tiếp tục tranh tài. Trong đó, Diễm Phương nhận được nhiều lời khen của bộ ba giám khảo là đạo diễn - diễn viên điện ảnh Việt Trinh, nhà sản xuất - diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh và đạo diễn - diễn viên Đức Thịnh.

Diem Phuong tai hien bi kich cua nhung nguoi 'vi tri so 1' trong lang mau - Anh 1

Trong Gương mặt điện ảnh tập 8, Diễm Phương dự thi với tiết mục "Sau ánh hào quang"

Thí sinh Diễm Phương dự thi với tiết mục Sau ánh hào quang, nói về hậu trường làng mẫu, với sự hỗ trợ của các thí sinh nữ trong top 12 là Lyna Trang, Hoàng Kim Uyên, Phương Trâm, Dương Hồng Nhung, Ngô Phương Anh trong vai các người mẫu biểu diễn thời trang.

Trong tiết mục, Diễm Phương vào vai một ngôi sao làng mẫu nhưng với tính cách kiêu ngạo, chèn ép đàn em và thường xuyên đến trễ nên các bầu show rất e ngại. Trong một show diễn, vì không thể liên lạc với Phương nên ban tổ chức đã chọn Hạnh (Mỹ Hạnh) là người mẫu trẻ hơn làm phương án thay thế.

Diem Phuong tai hien bi kich cua nhung nguoi 'vi tri so 1' trong lang mau - Anh 2

Biết được việc này, Phương đã bức xúc và trút giận lên bầu show (Phương Dung). Cô đồng ý tiếp tục diễn nhưng khi lên sàn diễn cô đã cố tính đẩy ngã Hạnh. Sau show diễn, Phương cùng trợ lý (Phi Nguyễn) tiếp tục dằn mặt, đánh đập, xé áo quay phim và đe dọa Hạnh không được giành vị trí “vedette” của mình.

Diem Phuong tai hien bi kich cua nhung nguoi 'vi tri so 1' trong lang mau - Anh 3

Trước những lời khuyên nhủ của bầu show là người chị lâu năm trong nghề, Phương vẫn không hối hận vì những hành động của mình bởi đó là cách cô tự bảo vệ vị trí ngôi sao của mình trước những người mẫu trẻ, đẹp và cao hơn mình. Phương biết mình sai và mệt mỏi nhưng cô không thể dừng lại được và tuyên bố không ai có thể cướp được vị trí của mình.

Diem Phuong tai hien bi kich cua nhung nguoi 'vi tri so 1' trong lang mau - Anh 4

Với diễn xuất tự tin, kịch bản hấp dẫn và phần hỗ trợ đắc lực của các diễn viên, Diễm Phương đã nhận được “cơn mưa” lời khen của ban giám khảo. Giám khảo Trương Ngọc Ánh ấn tượng với việc các thí sinh nữ đã hỗ trợ nhiệt tình cho phần thi của Diễm Phương với màn trình diễn đẹp mắt.

Giám khảo Đức Thịnh đồng cảm: “Tiết mục là bi kịch của những người ở vị trí số 1, sức diễn của Diễm Phương tuyệt vời với nhiều cung bậc từ cô nàng vedette với tính cách giang hồ sau đó đó là cô ngôi sao mệt mỏi khi phải tranh giành vị trí số 1”.

Cũng là một ngôi sao làng mẫu 1 thời, giám khảo Trương Ngọc Ánh nhận xét: “Tiết mục của Diễm Phương đã làm cho mọi người hứng khởi, hào hứng, thú vị và có thể đưa được lên phim. Tuy nhiên, Diễm Phương còn thiếu các bước chuyển cảm xúc từ đanh đá sang mệt mỏi, khiến phần diễn bị gấp nên cần phải lưu ý. Đây là tiết mục Diễm Phương diễn tốt nhất”.

Diem Phuong tai hien bi kich cua nhung nguoi 'vi tri so 1' trong lang mau - Anh 5

Diễm Phương nhận được nhiều lời khen của ban giám khảo

Trong phần thử thách nâng cao, Diễm Phương vào vai cô gái trẻ dỗi hờn khi người yêu trễ hẹn và khi chàng trai đến với cơn mưa đã khiến cô hạnh phúc với những điệu nhảy tình yêu lãng mạn.

Kết thúc tập 8, thí sinh Minh Tiến đã phải chia tay chương trình dù tiết mục của anh khiến các giám khảo xúc động. 4 thí sinh lọt vào Top 8 gồm có: Hoàng Kim Uyên, Diễm Phương, Phương Trâm và Mai Tài Phến. Tập 9 Gương mặt điện ảnh với chủ đề Vai diễn tự chọn sẽ phát sóng lúc 20h45 ngày 22/7 trên kênh HTV9.

Gương mặt điện ảnh tập 8

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN