Anzhi nhập “hàng thải” của Arsenal; Liverpool tìm được tiền vệ; Man City và Barca “đụng mặt”… là những nội dung chính trong Điểm tin 8H của Xzone.

Man Utd sắp có… cầu thủ 10 tuổi. Sau khi đón chú nhóc 5 tuổi, Man Utd lại định làm tăng “lượng” ở tuyến trẻ bằng việc chiêu mộ Piero Lenti của Fiorentina. Đáng chú ý Lenti cũng còn rất trẻ, đến nay mới lên 10 tuổi.

Sir Alex ngày càng quan tâm tới lực lượng trẻ

Anzhi nhập “hàng thải” của Arsenal. Cầu thủ mà Anzhi quan tâm tới là Marouane Chamakh. Báo chí Marốc khẳng định, ông chủ của Anzhi là Suleymane Kerimov đặt mục tiêu sẽ chiêu mộ thành công chân sút bị cho là “hàng thải” của Arsenal này vào tháng Một tới.

Saha vui vì được PSG quan tâm. “PSG là đội bóng đoàn kết, được xây dựng chắc chắn. Thật là vui khi họ quan tâm tới tôi”, chân sút Louis Saha (Everton) sẻ chia.

Benitez dẫn dắt PSG? Báo chí Pháp hôm qua đồng loạt loan tin Rafa Benitez sẽ tới dẫn dắt PSG. Trước đó, Carlo Ancelotti và Guus Hiddink đều đã cự tuyệt lời mời của đội bóng Pháp.

Benitez vẫn thất nghiệp kể từ khi bị Inter sa thải

Conceicao hội ngộ với Mancini. Sergio Conceicao sắp tới sẽ hội ngộ với Roberto Mancini tại Etihad. Cựu ngôi sao của Inter Milan này tới đây là để tham gia BHL, hỗ trợ người bạn cũ này trong công tác huấn luyện.

Man City và Barca “đụng mặt”. Số là, cả hai đội bóng giàu có này đều đang “mết” tài năng trẻ Julian Draxler của Schalke. Ngoài việc phải cạnh tranh trực tiếp với nhau, để sở hữu tiền vệ 18 tuổi này, đội nào giành chiến thắng còn phải vượt qua Inter Milan và Real Madrid.

Liverpool tìm được tiền vệ. Sau bao công tìm kiếm, tuyển trạch viên của Bayer Leverkusen cuối cùng đã “chấm” được Lars Bender của Bayer Leverkusen. Tuy nhiên, giá của Bender không hề rẻ, đặc biệt là sau khi cầu thủ này được triệu tập vào ĐTQG Đức.

MINH QUÂN (Xzone.vn)

Các tin liên quan