Game4V.com - Mỗi ngày, thế giới game dần chuyển mình từng chút một với hàng loạt thông tin nóng hổi, cập nhật từng giây từng phút, và nếu bạn không thể bắt kịp nhịp chuyển mình năng động từng ngày đó... Hãy đến với Game4V News

Game4V.com - Mỗi ngày, thế giới game dần chuyển mình từng chút một với hàng loạt thông tin nóng hổi, cập nhật từng giây từng phút, và nếu bạn không thể bắt kịp nhịp chuyển mình năng động từng ngày đó... Hãy đến với Game4V News

1. Techland's giới thiệu gameplay của Dying Light

Các pha dứt điểm nhanh chóng

Sau thất bại của Dead Island : Riptide, Techland's quyết định phát triển một tựa game zombie khác mà dân Parkour cũng phải thích thú - Dead Light. Được coi là sự kết hợp của Dead Island và Mirror's Edge, bạn sẽ vẫn chống lại zombie nhưng không bằng cách bỏ chạy và la hét như một đứa con nít. Trái lại, với kí năng parkour điêu luyện việc chạy trốn và thanh toán những con zombie hay ngay cả những tên bụi đời ngán đường bằng vũ khí cận chiến hạng nặng như đao, búa sẽ làm chuyến phiêu lưu của bạn thêm phần thú vị đấy.

Bạn sẽ phải suy nghĩ để giải quyết mọi chuyện thật nhanh, kết cục game có thể là chết hết, hoặc đồng đội và mình vẫn toàn mạng. Các pha parkour sẽ được Techland's đầu tư kĩ càng cùng các pha dứt điểm nhanh chóng để người chơi có thể tiếp tục ... chạy.

Game sẽ ra mắt vào 2014 dành cho PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 3, Xbox 360, và cả PC

2. Narutimate Storm 3 đã có ngày phát hành chính thức cho PC

Nếu là Fan của Naruto và bộ anime/manga nổi tiếng cùng tên, bạn sẽ khó mà bỏ lỡ siêu phẩm đối kháng cực kì đã tay này trên PC. Với lượng nhân vật lên tới 80, các pha hành động hãnh động mãn nhãn cùng đồ họa đẹp mắt sẽ làm bạn mê mẫn. Game thủ PC sẽ được Namco Bandai ưu ái khi cốt truyện chính được thêm thắt nhiều tình tiết hấp dẫn cộng với đó là hàng tá nâng cấp cho nền tảng PC mạnh mẽ.

Trailer Naruto Ultimate Ninja Storm 3: Full Burst

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3: Full Burst sẽ được phát hành trên PC vào ngày 22 tháng 10. Còn nếu bạn đã và đang chơi Ultilmate Ninja Storm 3 trên console? hãy yên tâm là gói DLC Full Burst cũng sẽ có mặt cùng ngày với phiên bản PC

3. Splinter Cell : Blacklist gây bão thành công!

Nếu như không hài lòng với bản Conviction, thì hãy đến với phiên bản tiếp theo của hành động lén lút nổi tiếng - Splinter Cell: Blacklist, Ubisoft đã hứa hẹn sẽ đem lại một phiên bản quy mô nhất từ trước tới nay. Blacklist sẽ trở lại với giá trị chơi truyền thống cũ + các pha hành động mãn nhãn, người chơi có thể tùy trường hợp mà dùng các chiến thuật khác nhau để hoàn thành trò chơi 1 cách hoàn hảo nhất . Trò chơi vừa được đánh giá rất cao từ các trang chấm điểm uy tín, cụ thể :

IGN – 9.2/10

Polygon – 8.5/10

OPM – 8/10

OXM – 8/10

CVG – 8/10

GodisaGeek – 9/10

Gameblog – 3.5/5

Eurogamer.de – 8/10

Edge – 6/10

Splinter Cell: Blacklist sẽ ra mắt vào tháng 8 trên PS3, Xbox 360, PC và Wii U vào tháng 8.

4. Bạn đang chờ Thief mới? - tạm thời cứ ngắm bìa đĩa cái đã.

Tựa game hành động lén lút góc nhìn thứ nhất này sẽ được ra mắt cho PlayStation 4, Xbox One, PC, PlayStation 3, và Xbox 360 năm 2014. Nhóm phóng viên G4V sẽ đưa tin tức sớm nhất để các bạn cập nhật tin tức.

ĐK