Lộ diện 2 tiền vệ nằm trong tầm ngắm của Liverpool; Tottenham hỏi mượn ‘ngôi sao’ của Shakhtar; Seedorf tự tin ‘thuần phục’được Ngựa chứng... là những tin chính trong điểm tin trưc ngày 19/01.

Lộ diện 2 tiền vệ nằm trong tầm ngắm của Liverpool. Giới truyền thông Anh cho hay, Liverpool đang nhắm đến 2 tiền vệ để bổ sung lực lượng trong mùa đông này. Đó là Yan M'Vila của Rubin Kazan và Antonio Candreva của Lazio.

Man Utd muốn có Cavani. Theo thông tin từ Daily Star, HLV David Moyes đang lên kế hoạch đưa về sân Old Trafford chân sút đẳng cấp hàng đầu thế giới vào mùa hè này, đó là Edinson Cavani của PSG.

Edinson Cavani

Tottenham hỏi mượn ‘ngôi sao’ của Shakhtar. Theo thông tin từ Metro, Tottenham đang nỗ lực thuyết phục Shakhtar Donetsk cho mượn lại tài năng trẻ người Brazil, Bernard.

Anderson chính thức gia nhập Fiorentina. Sau khi hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế ở Florence, Anderson đã chính thức đặt bút kí bản hợp đồng (cho mượn) với Fiorentina.

Seedorf tự tin ‘thuần phục’được Ngựa chứng. Tân HLV Milan, Claren Seedorf tự tin cho rằng mình có thể sử dụng tốt Balotelli và khiến “Ngựa chứng” bớt “phiêu” trong các trận đấu.

Balotelli sẽ phải "cẩn thận hơn" dưới thời Seedorf

Monaco lên kế hoạch 'hút máu' nhân tài nước Anh. Theo thông tin từ Guardian, tài năng trẻ Tom Ince của Blackpool được cho là đã lọt vào tầm ngắm của ‘đại gia’ nước Pháp – AS Monaco.

Man Utd đã tìm được người thay Evra. Theo thông tin từ Sunday Mirror, Man Utd đang nhắm tới hậu vệ cánh Alberto Moreno của Sevilla như một sự thay thế cho Patrick Evra.