Cựu thành viên nhóm Doremi bất ngờ thông báo cô sẽ tổ chức lễ đính hôn vào đầu tháng 12 tới tại Hà Nội và làm tiệc cưới tại nước ngoài. Chú rể tên Nam, sinh năm 1980, là doanh nhân đang sống và làm việc tại Australia. Ngọc Hiền chia sẻ bộ ảnh cưới lãng mạn chụp cùng vị hôn phu đẹp trai tại Hạ Long.

>> Thái Hà, Ngọc Hiền tung tăng trên biển
>> Ngọc Hiền xem phim nóng để diễn cảnh nóng

Ngọc Hiền tham gia vào làng showbiz với vai trò thành viên nhóm nhạc Doremi. Tuy nhiên, người đẹp được biết tới nhiều qua các vai diễn trong phim 'Gió nghịch mùa', 'Không cân sức', 'Định mệnh'... Năm 2009, cô từng gặp sự cố 'bị chém nhầm' vào đầu gối phải ngồi xe lăn một thời gian. Người đẹp hiện sống và hoạt động nghệ thuật tại TP HCM với nghệ danh Kanhee Ngọc Hiền.

Chia sẻ về tình yêu của mình, Ngọc Hiền cho biết cô và bạn trai yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Bị 'sét đánh' nên sau một thời gian ngắn yêu nhau, họ quyết định tổ chức hôn lễ. 'Anh ấy là một người rất hiểu và biết cách chia sẻ với tôi mọi vấn đề trong cuộc sống. Mỗi lần đi hát, đi đóng phim về lại thui thủi một mình tôi thấy rất cô đơn. Tôi thèm một mái ấm gia đình với sự chăm sóc dịu dàng, đơn sơ của người chồng. Và khi anh ngỏ lời cầu hôn thì tôi biết đây là tình yêu đích thực của đời mình. Tôi đang ngập tràn trong hạnh phúc', Ngọc Hiền thổ lộ.

Người đẹp bật mí, chồng sắp cưới của cô tên Nam, sinh năm 1980 và là doanh nhân đang sống và làm việc tại Australia. Anh cũng theo đạo Thiên Chúa như Ngọc Hiền.

Đôi uyên ương có những khoảnh khắc lãng mạn, tình tứ khi tới Hạ Long chụp ảnh cưới.

Sau lễ đính hôn tại Hà Nội vào đầu tháng 12, Ngọc Hiền và vị hôn phu sẽ sang Australia làm thủ tục đăng ký kết hôn và tổ chức tiệc cưới tại xứ sở của những chú chuột túi.

Nữ diễn viên, ca sĩ cho biết tuy lấy chồng nhưng cô sẽ 'không bỏ cuộc chơi' mà vẫn góp mặt với các dự án phim ảnh và ca nhạc khi có điều kiện.

Chồng sắp cưới của Ngọc Hiền rất đẹp trai và có nụ cười rạng rỡ đầy nam tính.

Hương Giang
Ảnh: N.H.

Tin liên quan