Tuần này, tập 6 của “Bí mật đêm Chủ nhật” quay trở lại với sự xuất hiện của nam diễn viên Hùng Thuận – “cậu bé An” trong bộ phim “Đất phương Nam”.

Cậu bé An - Hùng Thuận trong bộ phim “Đất phương Nam” nổi tiếng lém lỉnh, nhanh nhạy. Tuy nhiên, khi đến với “Bí mật đêm Chủ nhật”, anh chàng cũng bị các nghệ sĩ của chương trình "chặt chém" như thường.

Bộ đôi Việt Hương – Trường Giang cùng với nghệ sĩ Hoàng Sơn – Huỳnh Lập “hành hạ” Hùng Thuận, buộc nam diễn viên phải vận dụng hết những kinh nghiệm diễn xuất được đào tạo từ bé.

Dien vien Hung Thuan hoa than thanh ong 'Muoi no' tren song truyen hinh - Anh 1

Diễn viên Hùng Thuận, khách mời đặc biệt của chương trình “Bí mật đêm Chủ nhật”.

Đến với chương trình lần này, Hùng Thuận hóa thân vào vai ông “Mười nổ” đi hỏi vợ cho con gái và phải diễn xuất dưới sự lồng tiếng của “Mười khó” Trường Giang.

Cơ hội “xử đẹp” khách mời đã tới, Trường Giang liên tục đẩy Hùng Thuận vào những tình huống khó nhằn để nam diễn viên trở tay không kịp.

Dien vien Hung Thuan hoa than thanh ong 'Muoi no' tren song truyen hinh - Anh 2

Hùng Thuận hóa thân thành ông “Mười nổ” đi hỏi vợ cho con gái.

Trong vai ông nông dân “trùm nổ”, Hùng Thuận khoe mẽ mình có thể sống tới 120 tuổi nên bị Huỳnh Lập tát thẳng vào mặt.

Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang còn buộc Hùng Thuận tay không bắt lươn sống làm cho phim trường náo loạn. Những màn “hành hạ” không thương tiếc khách mời của Trường Giang làm Việt Hương bức xúc và phải thốt lên, Trường Giang chơi quá ác.

Dien vien Hung Thuan hoa than thanh ong 'Muoi no' tren song truyen hinh - Anh 3

Hùng Thuận tay không bắt lươn sống làm cho phim trường náo loạn.

Với khả năng diễn xuất vốn có của mình, nam diễn viên đã mang đến cho khán giả tại trường quay những tràng cười vô cùng sảng khoái.

"Bí mật đêm Chủ nhật” tập 6 phát sóng lúc 20h30, Chủ nhật (13/8) trên HTV7.

Hoàng Dung Nhi