Nguyệt Ánh là một trong những diễn viên trẻ xinh đẹp, nổi tiếng của showbiz Việt khá kín tiếng về chuyện đời tư. Thế nhưng mới đây, bạn bè của diễn viên Nguyệt Ánh bất ngờ khi cô chia sẻ trên trang cá nhân về chuyện bị bạn trai cũ quỵt tiền không trả.

Là một trong những diễn viên trẻ xinh đẹp , nổi tiếng của showbiz Việt nhưng Nguyệt Ánh khá kín tiếng về chuyện đời tư. Cô ít khi công khai chuyện tình yêu trên trang cá nhân hay với công chúng.

Thế nhưng mới đây, bạn bè của diễn viên Nguyệt Ánh bất ngờ khi cô chia sẻ trên trang cá nhân về chuyện bị bạn trai cũ quỵt tiền không trả. Trong đoạn chia sẻ, nữ diễn viên vô cùng bức xúc kể về bạn trai "tốt nghiệp công nghệ thông tin, nhiều năm công tác ở trời Tây, hiện là manager cấp cao của một công ty, luôn có chiêu trò lãng mạn và những status triết lý " lại là kẻ "ăn cháo đá bát". Thậm chí, Nguyệt Ánh còn nhấn mạnh bạn trai cũ là kẻ "tham vọng, bất chấp thủ đoạn để có điều mình muốn", "cặp với người đã có gia đình, có con, tán tỉnh những cô gái có điều kiện...".

Chia sẻ dài của Nguyệt Ánh trên trang cá nhân

Theo lời chia sẻ của Nguyệt Ánh, bạn trai cũ có nhiều năm công tác ở Tây, hiện là manager cao cấp cho một công ty và luôn có những chiêu trò lãng mạn nhưng lại là người "ăn cháo đá bát" và "vừa ăn cướp vừa la làng".

Cô còn bức xúc tỏ rằng: "Anh tham vọng và bất chấp thủ đoạn để có điều anh muốn. Anh sẵn sàng cặp đàn bà có gia đình có con hoặc lân la dò tìm trên facebook những cô có điều kiện để tán tỉnh... Mỗi lần đi cùng anh ra ngoài về không hiểu Sao bóp của mình bị xâm phạm và còn lại trống rỗng. Làm việc cật lực ngày đêm, nắng mưa để đáp ứng những đòi hỏi nhu cầu vật chất của anh. Rồi anh lại bảo mới đổi xe BMW, giờ anh mượn tiền mua cổ phần công ty và hứa sẽ trả... Đã chia tay và đã trễ hẹn gần một năm. Ngại và nhắn tin cho anh tế nhị để anh không tự ái. Đáp lại bằng cách không trả lời và khóa facebook... Nhủ lòng xem như mình bất cẩn bị giựt túi mất vậy..."

Bên cạnh đó, Nguyệt Ánh cũng chia sẻ rằng ví tiền của mình thường xuyên bị xâm phạm sau khi đi với bạn trai về. Cô đã phái làm việc cật lực để đáp ứng nhu cầu vật chất của người yêu. Thậm chí anh chà ng còn vay tiền cô để mua cổ phần, đổi xe hơi... Tuy nhiên, sau khi hai người chia tay, cả một năm sau bạn trai cũ cũng không có ý định trả lại tiền cho cô. Thậm chí nữ diễn viên nhắn tin thì chỉ nhận được sự im lặng và khóa facebook. Cô còn chia sẻ mình có giữ đầy đủ bằng chứng tin nhắn và cả vật chứng. Nguyệt Ánh cũng nhắn nhủ đến người cũ rằng "Bạn không thể trở thành người tốt trong cuộc sống này nhưng bạn cũng không thể bớt xấu xa hơn mỗi ngày". Cô cũng thất vọng và buồn khi mình đặt niềm tin không đúng chỗ.

Nguyệt Ánh thất vọng khi bạn trai quỵt tiền không trả

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, những hình ảnh về bạn trai của Nguyệt Ánh cũng phần nào được hé lộ. Một vài hình ảnh được cho là của bạn trai "vừa ăn cướp vừa la làng" mà Nguyệt Ánh đã "nuôi ong tay áo":

Nguyệt Ánh được biết đến với các vai diễn ấn tượng trong những bộ phim như "Dốc tình"; "Cổng mặt trời"; "Thứ ba học trò"; "Dòng sông huynh đệ"...

Bảo An/NĐT

Phía sau chuyện 'phim giả, tình thật' của Phạm Băng Băng và Lý Thần Phạm Băng Băng và Lý Thần quen nhau từ 10 năm trước,...

Chung kết Vietnam Idol: Sẽ có một ca sĩ giải trí hàng đầu, một diva tương lai? Đêm thi quyết định của Vietnam Idol đã chứng kiến...

Saoonline.vn Cập nhật tin tức hot nhất về các Ngôi Sao trong giới Showbiz, tin tức giải trí âm nhạc, đời sống và giới trẻ 24h hàng ngày.