Một nguồn tin giấu tên đã tiết lộ thông tin đáng giá về hậu bản của siêu phẩm hành động lén lút Dishonored sẽ xuất hiện tại E3 năm nay.

Như mọi người đã biết, trở thành một trong top những tựa game hay nhất năm 2012 chỉ với phiên bản đầu tiên và cũng là 1 thương hiệu mới hoàn toàn, đánh phăng tất cả những dè bỉu về chất lượng của game trước ngày phát hành… Dishonored đã khiến cả làng game thủ thế giới phải mê mệt trước chất lượng tuyệt hảo của nó. Tất nhiên, sau thành công vang dội này, chẳng ai lại không trông chờ vào một phiên bản tiếp theo ra mắt trong một sớm 1 chiều.

Không một thông tin báo trước, một hình ảnh rò rỉ về logo của phiên bản Dishonored 2 đã được truyền tay nhau trong danh sách “All Games Beta” thuộc trang tin Neogaf. Ngoài biểu tượng thương hiệu Dishonored 2, hình ảnh rò rỉ còn hẹn ngày công bố chính thức vào E3 2014 , tức E3 diễn ra vào tháng 6 tới đây. Bên cạnh đó, rất nhiều dự đoán hình ảnh Dishonored 2 này được chụp lại khi đang chạy thử game trên máy Playstation 4.

Bethesda chưa đưa ra bình luận chính thức, song đây không phải là lần đầu thông tin về các tựa game của Bethesda bị leak ra là “sai sự thật”. Điển hình chính là hot tin về “ Fallout 4 ” hồi cuối năm ngoái bị trang tin “Thesurivor2299.com” đăng tải. Tuy nhiên, khả năng cao đây sẽ là một thông tin chính xác khi nó có mặt trong danh sách “All Games Beta” của NeoGaf.

Nhắc lại 1 chút, trong thời kì game bão hòa như hiện nay, những tưởng thể loại kén người chơi như Steath Action sẽ không còn đất diễn khi hằng sa số các tựa game hiện hành đều theo đuổi phong trào “mì ăn liền” nhắm vào số đông. Dishonored của Arkane Studios ra đời và hoàn toàn đập tan điều đó, không chỉ là những phút giây căng thẳng và buồn chán như trước đây, gameplay đa dạng và độc đáo, môi trường thiết kế đặc sắc và nhiều lối chơi độc đáo cho bạn lựa chọn mang đến một trải nghiệm chơi tuyệt vời.

Bạn sẽ vào vai Corvo Attano với chiếc mặt nạ bí ẩn, một bảo hộ công tìm cách trả thù cho cái chết của nữ hoàng, cứu lấy con gái của ngài và chứng minh sự vô tội của bản thân…