Rất nhiều giới trẻ Việt Nam trông chờ sự xuất hiện của DJ Da Candy biểu diễn tại Việt Nam.

Là một trong những DJ nổi tiếng và nóng bỏng nhất hiện nay, DJ Da Candy sẽ tới Việt Nam và công diễn ngắn ngày vào trung tuần tháng 9 tại TP Hồ Chí Minh. Cô là một trong số mỹ nhân làng DJ sở hữu trọn vẹn ba ưu điểm: hình thể, gương mặt và gu âm nhạc đẹp nổi bật của làng giải trí thế giới.

DJ Da Candy tên thật là Katrin Mikhaylenko, cô sinh ra và lớn lên tại Ukraine. Ngoài công việc DJ, siêu sao người Ukraine này còn là nhà sản xuất nhạc, ca sĩ, MC nổi tiếng thế giới. Với kĩ thuật xử lí âm thanh siêu hạng, Da Candy có thể chơi được tất cả các dòng nhạc hot nhất hiện nay như electro, house, pop, hip hop, dubstep, dirty house.

DJ Da Candy sở hữu vẻ đẹp sexy và nóng bỏng

Cô được coi là một trong những DJ sexy nhất của làng nhạc thế giới

Sự kiện nữ DJ siêu hot đến Việt Nam đang được nhiều giới trẻ săn đón

Được biết cô chỉ biểu diễn một đêm duy nhất tại TP Hồ Chí Minh

Khả năng khuấy động sân khấu và kĩ thuật biểu diễn nóng bỏng mang đến cho Da Candy vị trí thứ 2 trong cuộc thi World Cup Female DJ được tổ chức tại Pháp năm 2012. Ngoài ra, Da Candy còn là người mẫu ảnh quen thuộc, được ưa thích của các trang tạp chí danh tiếng trên thế giới như FHM, Maxim, Gutz, Entrevous…

Theo thông tin ban đầu, thời gian ở Việt Nam của nữ DJ xinh đẹp và tài năng này diễn ra rất chóng vánh. Cô chỉ biểu diễn 1 đêm duy nhất tại một tụ điểm âm nhạc nổi tiếng ở trung tâm TP. HCM.

Ngoài khả năng DJ, Da Candy còn là người mẫu ảnh cho các tạp chí nổi tiếng

Trung tuần tháng 9, nữ DJ sexy và quyến rũ sẽ có mặt tại TP Hồ Chí Minh

Cận cảnh vẻ đẹp nóng bỏng của nữ DJ Da Candy