(TinTheThao.com.vn) - Là một trong những tay vợt nam nổi tiếng với nhiều chiêu trò trên sân đấu, không khó để Djokovic nghĩ ra chiêu rán trứng ngay tại Melbourne.

Bức ảnh được Djokovic đăng tải trên Twitter.

Mới đây, Novak Djokovic đã khiến các fan có phen "mắt tròn mắt dẹt" và vô cùng thích thú khi cho đăng tải tấm ảnh một quả trứng đang được "chiên" ngay dưới mặt sân cứng tại giải Úc mở rộng. Ngay lập tức, tay vợt số 2 TG đã nhận được rất nhiều bình luận cũng như chia sẻ từ NHM ở khắp nơi trên thế giới.

Dù chưa xác định được có bao nhiêu phần trăm sự thật trong bức ảnh nói trên, nhưng dựa vào những dòng đối thoại của Nole và các fan, có thể thấy tinh thần của tay vợt người Serbia vẫn đang khá thoải mái và anh luôn biết cách dùng sự hóm hỉnh của mình để mang lại niềm vui cho mọi người.

Hồi đầu tuần, một nhiếp ảnh gia đang tác nghiệp tại Melbourne cũng đã gây chú ý khi dùng một chiếc chảo để "chiên" 2 quả trứng ngay tại sân trung tâm Rod Laver Arena.

Đối mặt với cái nóng khủng khiếp luôn là một thử thách không nhỏ với tất cả các tay vợt. Tuy nhiên, có thể trong một vài ngày sắp tới nhiệt độ tại đây sẽ giảm xuống bởi ảnh hưởng của một luồng không khí lạnh. Và đây chắc chắn là tín hiệu không thể tốt hơn trước khi Grand Slam đầu năm bước vào giai đoạn nước rút.