Một cặp đôi ở Trung Quốc đã khiến mọi người phải đỏ mặt khi thản nhiên “làm chuyện ấy” trên ghế sau của một chiếc taxi giữa “thanh thiên bạch nhật”.

Sự việc diễn ra khi chiếc xe taxi đang phải luồn lách trong cảnh tắc đường tại một chiếc cầu vượt ở thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Điều đáng nói là cặp đôi nói trên thản nhiên “làm chuyện ấy” mà chẳng thèm quan tâm đến người tài xế taxi đang lái xe ở cabin phía trước.

Cặp đôi thản nhiên “làm chuyện ấy” mà chẳng thèm quan tâm đến người tài xế taxi

Một nữ lái xe đã bất đắc dĩ chứng kiến bộ phim 18+ nói trên cho hay: “Chuyện xảy ra khi tôi đang lái xe ở làn đường bên cạnh. Vị khách nữ ban đầu ôm hôn bạn trai của mình thắm thiết rồi tiến tới mơn trớn”.

Cảnh tưởng diễn ra ngay trước mắt nữ lái xe ở làn bên

“Tuy nhiên sau đó, khi không thể kìm nén được cảm xúc, cô này đã ngồi hẳn lên lòng người tình và bắt đầu “làm chuyện ấy”. Vì thế, tôi đã quyết định chụp hình” – nữ lái xe nói thêm.

Cặp đôi say sưa “mây mưa” trong suốt 20 phút tắc đường

Cứ thế, cặp đôi say sưa “mây mưa” trong suốt 20 phút tắc đường, bất chấp sự có mặt của tài xế taxi. Hành vi khiếm nhã của họ đã khiến người tài xế đỏ mặt, mắt nhìn thẳng và ngượng đến mức không dám nhìn vào gương chiếu hậu.

Nhiều người cho rằng, hành động này là không thể chấp nhận được

Mặc dù người dân Trung Quốc đã có cái nhìn “cởi mở” hơn rất nhiều về tình dục, tuy nhiên, nhiều người cho rằng, hành động trơ trẽn nói trên là không thể chấp nhận được.

Tina (TTTĐ)