(BongDa.com.vn) - 3 tấm vé vàng đến Rio xem World Cup 2014 đã có chủ, đánh dấu cột mốc đầu tiên của hành trình “Cuồng nhiệt cùng Castrol” kéo dài gần 2 tháng vừa qua. Tháng 7 này, họ sẽ bay đến Rio để hòa mình với hàng triệu cổ động viên trên thế giới ở sân vận động Maracana. Với Diệp Huỳnh Lê – 1 trong 3 người trúng giải, sở hữu vé tới Rio là giấc mơ có thật.

Tham gia vì tình yêu với bóng đá và cùng chung giấc mơ Rio - Word Cup 2014, Diệp Huỳnh Lê (Tp. HCM – Lễ tân khách sạn), một trong 3 người may mắn sở hữu vé vàng đi Rio đã kiên trì tích lũy mỗi ngày để rồi được đền đáp xứng đáng với tấm vé bay thẳng đến giấc mơ Rio. Chia sẻ về hành trình chinh phục giấc mơ của mình, anh cho biết “Cũng như những người chơi khác, tôi tích điểm bằng cách trả lời câu hỏi trên ứng dụng và scan các poster, các bài báo về chương trình để đạt 17.000 điểm, để lọt vào top dẫn đầu, và rất may mắn được chọn”.

Diệp Huỳnh Lê – chân dung người chiến thắng tấm vé đi Rio

Huỳnh Lê chia sẻ, vì yêu bóng đá từ nhỏ nên anh đã không bỏ sót một mùa giải nào dù lớn nhỏ, đặc biệt là các mùa World Cup. Và giấc mơ được ngồi trên khán đài xem một trận bóng World Cup của Lê cứ lớn dần lên theo năm tháng. Mùa giải năm nay lại càng đặc biệt hơn vì diễn ra ở thánh đường bóng đá Brazil – nơi sản sinh ra những chân sút lừng danh thế giới. Vì thế mà khi biết đến cuộc thi anh đã không ngại ngần tham gia. Khi được hỏi về cảm giác trở thành người thắng cuộc, anh nói “Một phần nào đó tôi vẫn chưa tin mình là người may mắn trong 2000 người cao điểm nhất và hàng chục ngàn người tham gia cuộc thi này. Tôi cảm thấy như đã chinh phục được giấc mơ từ bé của mình vậy. Quá vui mừng và quá háo hức mong chờ đến tháng 7!

Huỳnh Lê là một trong những gương mặt may mắn nhất chương trình

Có chung xuất phát điểm là niềm đam mê dành cho bóng đá, những gương mặt may mắn chiến thắng đã lần lượt vượt qua những thử thách của chương trình. Từ những bước dễ nhất như cài đặt ứng dụng “Castrol WorldCup” trên điện thoại và mời thành công 2 người bạn tham gia cuộc thi, họ đã nỗ lực trả lời những câu hỏi, scan sản phẩm... để tích lũy đủ điểm, lọt vào danh sách “triển vọng”. Và may mắn đã mỉm cười với họ.

Đối với những bạn trẻ chưa chiến thắng, Huỳnh Lê khẳng định vẫn còn cơ hội tiếp tục chinh phục 6 tấm vé đến Phuket xem trận mở màn World Cup vào tháng 6 này. “Giả sử nếu chỉ trúng vé đi Phuket, tôi cũng đã cảm thấy rất vui rồi. Vì vậy, các bạn còn lại hãy tiếp tục cố gắng! Tôi tin là với sự chuẩn bị của một nhãn hàng có tâm huyết với người yêu bóng đá như Castrol thì xem World Cup ở Phuket cũng sôi động chẳng kém Rio” – Lê nói.

Giá trị tấm vé bao gồm cả chi phí máy bay, khách sạn và vé vào sân xem Chung kết World Cup

Bạn Minh Tú – Sinh viên trường RMIT cho biết “Tuy không giành được vé đi Rio nhưng mình và hội bạn vẫn động viên nhau tiếp tục tham gia chặng đường thứ 2, biết đâu sẽ được 1 trong 6 suất đi Phuket”. Cuộc đua chặng 2 đã bắt đầu, ai sẽ là chủ nhân của những tấm vé này? Câu hỏi đang đợi bạn giải đáp. Tiếp tục tham gia và hy vọng, biết đâu may mắn sẽ mỉm cười và bạn sẽ có mặt tại Phuket - Thái Lan mùa hè này để hào mình vào không khí World Cup sôi động không kém Rio?