Một đôi nam nữ sau khi cự cãi với nhân viên xe buýt tuyến Bến Thành - bến xe miền Tây (TP Hồ Chí Minh) đã lao vào ẩu đả khiến cộng đồng mạng xôn xao mấy ngày qua.

Theo anh V.M, chủ nhân đăng tải clip đánh nhau giữa đôi nam nữ và nhân viên xe buýt, sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ trưa ngày 7/9 trên tuyến xe buýt Bến Thành – bến xe miền Tây (TP Hồ Chí Minh).

Nguyên nhân của sự việc xuất phát từ việc nhân viên xe buýt thấy hai hành khách (đôi nam nữ) lên xe buýt và mở cửa sổ trong khi xe buýt đang mở điều hoà nên đã nhắc nhở. Thậm chí, có lúc nhân viên này phải tự tay đóng cửa sổ nhưng sau đó đôi nam nữ lại tiếp tục mở ra.

Doi nam nu au da voi nhan vien xe buyt vi khong cho mo cua so - Anh 1

Đôi nam nữ xông vào hành hung nhân viên xe buýt. Ảnh cắt từ clip.

“Đáng lý chuyện chẳng có gì nhưng đôi hành khách cứ mở cửa sổ nhiều lần nên anh nhân viên xe buýt liên tục nhắc nhở. Sau đó đôi bên đã xảy ra cãi vả, dùng nhiều lời lẽ thô tục và lao vào đánh nhau”, anh V.M cho biết.

Anh V.M cho biết thêm, thời điểm đó, thấy đôi bên căng thẳng nên nhiều hành khách đã lên tiếng can ngăn nhưng bất thành. Đến khi xảy ra ẩu đả thì nhiều hành khách đã nhanh chóng bỏ chạy xuống xe.

Báo Tin Tức mời độc giả xem clip được anh V.M ghi lại trên xe buýt:

Lê Anh/Báo Tin Tức