Hãy để đàn ông yêu thương bằng tình yêu chân thật, đó mới là sức hấp dẫn bền lâu....

Một thân hình hoàn hảo, một gương mặt xinh đẹp vẫn không đủ để gọi là một con người toàn mỹ. Nhân phẩm con người không nằm ở vẻ bên ngoài, phẩm chất đẹp mới là điều khiến họ được mọi người trân quý.

Người xưa có nói “Nếu tình cảm đủ sâu đậm, cho dù khoảng cách xa xôi cách trở, người ta vẫn luôn nhớ về nhau và nghĩ cho nhau. Còn nếu tình cảm hời hợt, cho dù ở ngay trước mắt cũng chẳng thể nào thân thiết hay quan tâm đến nhau”.

Lòng người mới là điều đáng được trân trọng, lấy được một người vợ thủy chung, sắc son vẫn hơn là một người vợ đẹp nhưng lòng gian dối.

Doi nguoi van quan trong nhan pham va cach song hon la khuon mat - Anh 1

Ảnh minh họa internet.

Người đàn ông sẽ luôn ngưỡng mộ, tin tưởng và trông cậy vào người phụ nữ luôn trung thực trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và trung thành với mối quan hệ của họ ở mọi khía cạnh.

Đàn ông, ở bên người phụ nữ trung thực và trung thành họ không phải lo bị tổn thương xúc cảm hay bị kiểm soát, bắt nạt hay bị bỏ rơi khi trong hoàn cảnh khó khăn.

Người đàn ông sẽ yêu tha thiết người phụ nữ đó bằng sự ngưỡng mộ, tin tưởng và trông cậy.

Cho dù là phụ nữ hay đàn ông, chúng ta điều không phủ nhận rằng vẻ bên ngoài là điểm đầu tiên gây nên sự chú ý của đối phương. Tuy nhiên, điều giữ lại lâu dài nhất lại chính là tính cách con người.

Đời người, phẩm giá mới là quan trọng. Con người ta sống đôi khi thường quá trau chuốt cho cái vẻ bề ngoài mà quên đi việc cần tô điểm cho nhân cách bên trong.

Cái vẻ bên ngoài rồi cũng tàn phai theo tuổi xuân, cuộc đời là hữu hạn, thời gian thì cứ trôi, thanh xuân không thể giữ mãi, nhan sắc đẹp đến mấy rồi cũng sẽ có lúc tàn phai, chỉ có phẩm chất con người là tồn tại mãi với nhân gian.

Con người ta khi mất đi, hình hài thân xát hóa thành tro bụi, mọi sự ở đời còn lại lời nhắc, còn lại những cách đối nhân xử thế ta từng làm.

Chúng ta vẫn thường tin rằng, vẻ bề ngoài, thời trang, hình thức mang lại sức hấp dẫn bên ngoài, nhưng thực chất điều quan trọng vẫn hơn hết là tài năng, trí tuệ và thái độ sống tích cực.

Một người tài năng, thông mình và hài hước, tôi tin rằng đó mới là điểm thu hút và để lại ấn tượng sâu sắc đối với đối phương.

Là phụ nữ, hãy nên để đàn ông yêu thương bạn một cách chân thành và sâu sắc nhất bằng những phẩm chất cao quý bên trong con người bạn. Không nên hóa mình thành một người phụ nữ đẹp chỉ biết sống cuộc đời “tầm gửi”.

Hãy để đàn ông yêu thương bằng tình yêu chân thật, đó mới là sức hấp dẫn bền lâu. Tình yêu chân thành không nằm ở sức hấp dẫn ngoại hình, mà ở nhân cách và cảm xúc.

Tường Lam