(BongDa.com.vn) – CLB Valencia đang có thành tích rất tốt trong giai đoạn đầu mùa La Liga, nhưng đội trưởng Dani Parejo của đội bóng này không cho rằng ngôi vô địch là điều nên nghĩ đến.

Hiện tại, Bầy dơi Vakencia đang bất bại với 5 thắng 2 hòa, có được 17 điểm, chỉ kém đội dẫn đầu Barcelona 2 điểm. Sau trận đấu hạ gục Đương kim vô địch Atletico Madrid với tỉ số 3-1, đội trưởng Dani Parejo đã đuợc các phóng viên hỏi về khả năng vô địch.

Parejo nói Valencia có mục tiêu cụ thể hơn là Top 4 để phấn đấu

Tuy vậy, tiền vệ khoác áo số 10 này nhanh chóng bác bỏ: “Chúng tôi không nghĩ đến việc vô địch giải đấu. Chúng tôi sẽ tiến từng bước một để đảm bảo suất dự Champions League mùa sau, cho đến khi La Liga còn 7-8 vòng nữa là kết thúc thì chúng tôi mới xem xét các mục tiêu khả dĩ ”.

“Tôi hiểu rằng các fan hâm mộ đang rất hào hứng với khởi đầu của đội bóng. Chúng tôi đã đương đầu với một số đội bóng mạnh như Sevilla, Sociedad và Atletico mà vẫn chưa để thua. Cần phải duy trì phong độ như vậy”.

“Valencia rất mạnh khi thi đấu trên sân nhà. Các fan hâm mộ tại sân Mestalla chính là điểm tựa để chúng tôi có thể hạ gục được Atletico nhanh chóng đến vậy. Valencia đang ngày càng tiến bộ và có thể làm được những điều ít ai nghĩ tới”.