PNO - Dùng Đông dược không rõ nguồn gốc: coi chừng bổ... ngửa! Một gia đình phải nhập viện do uống thuốc của một thầy lang với mục đích bồi bổ sức khỏe. Kết quả, cả ba người đều bị viêm gan, vàng da, vàng mắt, nôn ói… Sự việc này một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về việc nhiều người dân thường “săn lùng” các loại dược liệu để uống mà không được tư vấn kỹ của bác sĩ, lương y.

* Dịch vụ học thuê: Cần là có!

Chưa bao giờ dịch vụ học thuê lại hoạt động rầm rộ , tràn lan và công khai như hiện nay. Chỉ cần bỏ ra 50.000 - 60.000đ/buổi học, những người bận rộn, lười học đã có thể thuê người đến lớp thay

• Táo nhiễm độc Trung Quốc: Ăn nhầm… ráng chịu!

Không yên tâm về thông tin lê nhập khẩu từ Trung Quốc nhiễm chất Endosulfan, người tiêu dùng lại càng hoang mang khi xuất hiện thông tin táo Fuji bọc thuốc trừ sâu. Điều đáng sợ là táo độc vẫn được bày bán tràn lan tại hầu hết các siêu thị, cửa hàng, chợ... trong khi các cơ quan chức năng chưa có động thái gì đáng kể để làm an lòng người tiêu dùng.

Để đảm bảo sức khỏe, tránh ngộ độc, NTD không nên mua trái cây trôi nổi,
không rõ nguồn gốc, xuất xứ

• BẠC LIÊU: Chủ tịch thị trấn ăn chặn tiền công quét rác

Tiền công quét rác của bà Nguyễn Thị Điệp, vợ liệt sĩ chỉ 300.000đ/tháng nhưng trong hóa đơn, sổ sách kế toán đều ghi 1.000.000đ. Toàn bộ số tiền chênh lệch 700.000đ/tháng được chuyển cho chủ tịch Huỳnh Văn Tỏ theo chỉ đạo, để trả tiền mua thẻ điện thoại đi động; mua đồ nhậu, mua máy đo huyết áp… còn dư thì đưa tiền mặt cho ông này.

• Phút nói thật “Nhà mình mùa Euro 2012”

Euro, đến hẹn lại lên! Nhưng với các “tín đồ” thì tình yêu dành cho trái bóng lúc nào cũng sôi sục và cuồng nhiệt. Hạnh phúc hơn nữa, các “tín đồ” luôn có sự đồng hành của các thành viên trong gia đình.

• MICHEL PLATINI – NGƯỜI THAY ĐỔI BÓNG ĐÁ CHÂU ÂU Bài 1: Nghệ sĩ trên sân bóng

Câu chuyện hấp dẫn về siêu cầu thủ Michel Platini, từ một cậu bé có tình yêu đặc biệt với bóng đá, xuất thân trong một gia đình nghèo khổ, trở thành “vua” bóng đá, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Âu, người có ba điều quan trọng nhất trong cuộc đời là gia đình, bạn bè và nụ cười.

Cùng nhiều tin, bài hấp dẫn thuộc các chuyên mục Tình yêu - Hôn nhân - Gia đình, Văn hóa - Nghệ thuật, Giáo dục, Khỏe và đẹp...

BÁO PHỤ NỮ