(TinTheThao.com.vn) - Gerard Pique đã khẳng định rằng Cesc Fabregas đã quyết định về tương lai của mình, và tương lai đó sẽ gắn liền với Barcelona.

Tiền vệ 26 tuổi từ lâu đã là một trong những tiền vệ kiến tạo xuất sắc nhất ở mọi giải đấu mà anh tham gia, và đã nhận được nhiều lời đề nghị từ Manchester United cũng như sự quan tâm của đội bóng cũ Arsenal. Tuy nhiên, Barcelona đã cực lực phản đối mọi sự tiếp cận của các bên.

Cesc Fabregas sẽ không ra đi

Quỷ Đỏ đã hai lần đưa ra lời đề nghị cho sự phục vụ của Fabregas và mới đây, một số nguồn tin từ Anh và TBN đã cho biết rằng Man Utd vừa đưa ra lời đề nghị thứ ba, trị giá 40 triệu euro, nhưng đã ngay lập tức chịu chung số phận với hai lời đề nghị đầu.

Sau lời phát biểu hùng hồn của giám đốc Andoni Zubizarretta, rằng Man Utd đã tiết lộ với ông rằng họ hiểu Fabregas không phải để bán và sẽ không làm phiền Barca nữa, đến lượt trung vệ Gerard Pique đứng lên khẳng định điều này:

"Cậu ấy đã luôn luôn thoải mái khi bàn về chuyện này," Pique tuyên bố với các phóng viên. "Thật là bình thường khi một cầu thủ nhận được một sự quan tâm như vậy, nhưng tôi có thể khẳng định rằng cậu ấy sẽ tiếp tục ở lại. Đây là đội bóng trong mơ của Cesc."