Thật ra thì hội những người yêu chó coi bộ thích chú chó mập mạp như ngày xưa hơn!

Thời điểm Pearl bị chủ cũ bỏ rơi tại bãi đỗ xe Kensington, thuộc thành phố Augusta, bang Georgia cũng là lúc nó nặng hơn 36kg. Sở hữu thân hình to béo, trì trệ, Pearl gần như không thể di chuyển bình thường, gương mặt nó cũng sưng phù, thiếu sức sống.

So với những con chó sục Jack Russell khác, Pearl thật sự áp đảo đồng loại với thân hình quá khổ này.

Dong luc cho ban day, 'cho lon' beo nhat qua dat cuoi cung da giam can thanh cong! - Anh 1

Dong luc cho ban day, 'cho lon' beo nhat qua dat cuoi cung da giam can thanh cong! - Anh 2

Pearl ở thời điểm bị bỏ rơi nặng đến 36kg và trông buồn chán thế này đây!

Tuy nhiên, mọi chuyện đã dần thay đổi khi cô bạn nhỏ này được tổ chức phi lợi nhuận The Dog Networking Agents nhận nuôi. Tại đây, đội ngũ bác sĩ, y tá đã cùng nhau đưa ra chế độ ăn kiêng và tập luyện nghiêm khắc cho Pearl. Nhờ đó, cân nặng của nó đã giảm đi một nửa. Hiện cô béo Pearl chỉ nặng khoảng 18kg mà thôi.

Đại diện cho phía tổ chức, cô Hayley Zielinski, 48 tuổi cho biết khi Pearl được nhận nuôi, tinh thần và thể trạng của nó đều rất kém. Tại thời điểm đó, mọi người đều cho rằng nó không thể giảm cân. Thế nhưng, nghị lực của cô chó nhỏ đã khiến tất cả phải bất ngờ.

Dong luc cho ban day, 'cho lon' beo nhat qua dat cuoi cung da giam can thanh cong! - Anh 3

Sau thời gian kiên trì tập luyện

Dong luc cho ban day, 'cho lon' beo nhat qua dat cuoi cung da giam can thanh cong! - Anh 4

Nhìn Pearl bây giờ năng động hơn hẳn, chỉ còn 18kg thôi nhé!

Sau khi giảm béo thành công, Pearl bỗng thay đổi hoàn toàn. Nó không còn lười biếng và chỉ thích nằm dài cả ngày ăn uống như trước. Nhờ sở hữu thân hình gọn gàng, Pearl đã hoạt bát và năng động hơn rất nhiều. Hành trình nhịn ăn của cô bạn nhỏ cũng vì thế mà trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng trên khắp thế giới. Và dĩ nhiên nó cũng trở thành động lực cho rất nhiều người có thân hình quá khổ giảm cân.

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn