Buổi tập dưới trời mưa tầm tã một ngày trước khi lên đường hành quân sang Myanmar đã khiến trung vệ số 1 của dính chấn thương. Và cơ hội để Đông Triều có thể ra sân ở trận đấu đầu tiên của đội nhà vẫn bỏ ngỏ...

Ở buổi tập chiều 4/10, trong một hình huống tăng tốc Đông Triều đã bị đau, và theo như chẩn đoán ban đầu trung vệ này có vấn đề về cơ đùi.

Đông Triều (3) đang bị chấn thương

Ngay lập tức, Đồng Triều đã được các bác sỹ của đội tuyển bó chân và chườm đá nhằm giảm cơn đau cho trung vệ của U19 Việt Nam, trước khi có những chẩn đoán kế tiếp.

Theo như các bác sỹ, chấn thương của Đông Triều là không quá nghiêm trọng, chỉ là giật cơ đùi - một chấn thương khá điển hình với các cầu thủ.

Tuy nhiên để chắc chắn, sẽ cần phải theo dõi thêm trong một vài ngày tới mới có thể quyết định được việc có thể tung trung vệ này vào sân ở trận đấu với Hàn Quốc hay không.

Ngoài Đông Triều đang gặp một chút vấn đề, về cơ bản cho tới lúc này U19 Việt Nam không gặp rắc rối quá lớn ở các ca chấn thương, hay về sức khỏe nào khác để HLV Graechen có thể tính toán kỹ nhất cho trận đấu đầu tiên vô cùng quan trọng trên hành trình chinh phục đỉnh cao sắp tới.