Sau vòng sơ tuyển cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Lại Thị Thanh Trang gây được sự chú ý lớn bởi thân hình bốc lửa với vòng 3 hàng mét "đè bẹp" Phi Thanh Vân.

'Dot mat' nhan sac nong bong cua thi sinh Hoa hau Hoan vu so huu vong 3 gan met 'de bep' Phi Thanh Van - Anh 1

Lại Thị Thanh Trang người đẹp khiến dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 phải dè chừng bởi thân hình bốc lửa cùng chiều cao vượt trội. Cô gây chú ý bởi số đo 3 vòng “siêu khủng” 88 – 64 – 98. Với số đo vòng 3 của mình, Thanh Trang trở thành thí sinh có vòng 3 "khủng" nhất cuộc thi năm nay.

'Dot mat' nhan sac nong bong cua thi sinh Hoa hau Hoan vu so huu vong 3 gan met 'de bep' Phi Thanh Van - Anh 2

Thân hình nóng bỏng vùng vòng 3 "đốt mắt" người nhìn của Thanh Trang. Cô được đánh giá là một ứng viên “nặng kí” cho vương miện Hoa hậu hoàn vũ 2017 bên cạnh những cái tên nổi trội như Hoàng Thùy, Mâu Thủy,...

'Dot mat' nhan sac nong bong cua thi sinh Hoa hau Hoan vu so huu vong 3 gan met 'de bep' Phi Thanh Van - Anh 3

Số báo danh dự thi của Lại Thị Thanh Trang là 114 – Số điện thoại phòng cháy chữa cháy nên cư dân mạng đặt ngay cho cô cái tên “lính cứu hỏa siêu vòng 3”.

'Dot mat' nhan sac nong bong cua thi sinh Hoa hau Hoan vu so huu vong 3 gan met 'de bep' Phi Thanh Van - Anh 4

Với lợi thế hình thể cùng kỹ năng trình diễn khi làm mẫu nhiều năm, Thanh Trang đã có sự ra quân ấn tượng tại 2 ngày sơ khảo Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.

'Dot mat' nhan sac nong bong cua thi sinh Hoa hau Hoan vu so huu vong 3 gan met 'de bep' Phi Thanh Van - Anh 5

Cô nàng khoe "hết cỡ" vòng 3 "siêu khủng" đầy nóng bỏng.

'Dot mat' nhan sac nong bong cua thi sinh Hoa hau Hoan vu so huu vong 3 gan met 'de bep' Phi Thanh Van - Anh 6

Tại cuộc thi, người đẹp luôn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự xuất hiện của mình như học catwalk, kỹ năng giao tiếp, tập gym, chuẩn bị váy áo để có hình ảnh đẹp và chỉn chu nhất.

'Dot mat' nhan sac nong bong cua thi sinh Hoa hau Hoan vu so huu vong 3 gan met 'de bep' Phi Thanh Van - Anh 7

Được biết, trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Thanh Trang từng bị bạn bè chê bai, dè bỉu khi cô có thân hình mũm mĩm số cân nặng vượt trội. Chịu nhiều áp lực từ bạn bè, Thanh Trang quyết tâm tập luyện giảm cân, “lột xác” để sở hữu body chuẩn khiến vạn người mơ ước trong hai năm trở lại đây.