Tin không vui cho các CĐV của Arsenal khi Sky Sports dự đoán đội bóng này sẽ văng khỏi top 4 khi mùa giải năm nay khép lại.

Sky Sports Premier Predictor là một hệ thống dự đoán dựa trên số liệu thống kê, sử dụng các thuật toán không được tiết lộ để đưa ra một kết quả có tỷ lệ chính xác cao nhất. Premier Predictor dự đoán Arsenal và Man United sẽ có nguy cơ cao không nằm trong top 4 khi mùa giải kết thúc. “Chú sáu” Man United sẽ tiếp tục “giữ vững” phong độ của mình là nằm ở vị trí thứ 6, trong khi Arsenal sẽ bị văng ra khỏi top 4, thế chân họ sẽ là Liverpool .

Cũng theo Sky Sports Premier Predictor, Chelsea nắm tới 94% khả năng vô địch. Tottenham và Man City chỉ sở hữu vỏn vẹn… 3% và 2%, trong khi tất cả các đội bóng còn lại cơ hội vô địch của họ chỉ dưới 1%.

Đội bóng của HLV Antonio Conte đang hơn Tottenham tới 10 điểm, vì vậy không ngạc nhiên khi Chelsea được đánh giá cao nhất trong cuộc đua đến ngôi vô địch. Còn Man United , đội bóng này đã đứng ở vị trí thứ 6 gần... 4 tháng qua. Sky Sports Premier Predictor có lẽ vẫn đặt niềm tin tuyệt đối vào việc thầy trò Jose Mourinho sẽ duy trì vị trí này cho đến khi mùa giải kết thúc.

Top 7 theo dự đoán của Premier Predictor:

DU DOAN: Man United se dung yen o vi tri thu 6 cho den het mua - Anh 1

Hoàng Long
Tổng hợp