Sáng 16/9, gần 100 nghệ sĩ nước ngoài của Sun World (thuộc Tập đoàn Sun Group) đã khuấy động phố đi bộ Hồ Gươm. Đây là lần biểu diễn đầu tiên tại Hà Nội và dù mưa bão, các nghệ sĩ vẫn biểu diễn cuồng nhiệt.

Du mua bao, dan nghe si cua Sun World van bieu dien cuong nhiet tai pho di bo - Anh 1

Sáng 16/9, gần 100 nghệ sỹ quốc tế thuộc đoàn nghệ thuật Sun World Ba Na Hills khuấy động không gian phố đi bộ Hồ Gươm với những màn trình diễn vui nhộn, sặc sỡ.

Du mua bao, dan nghe si cua Sun World van bieu dien cuong nhiet tai pho di bo - Anh 2

Đó là các nghệ sỹ đến từ châu Âu, gồm các nhạc công, ca sỹ, diễn viên múa, diễn viên nhào lộn, tung hứng, nghệ sỹ múa lửa, diễn viên hề… trong những trang phục lộng lẫy, rực rỡ và ấn tượng khuấy động phố đi bộ Hồ Gươm bằng những màn biểu diễn nghệ thuật độc đáo.

Du mua bao, dan nghe si cua Sun World van bieu dien cuong nhiet tai pho di bo - Anh 3

Rất đông người dân và du khách đã cùng tham dự lễ hội Carnival độc đáo lần đầu tiên được tổ chức tại phố đi bộ Hồ Gươm.

Du mua bao, dan nghe si cua Sun World van bieu dien cuong nhiet tai pho di bo - Anh 4

Hành trình bắt đầu từ Ngã tư Hàng Khay và Bà Triệu, đoàn carnival mang âm nhạc tưng bừng qua những cung đường quanh phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm.

Du mua bao, dan nghe si cua Sun World van bieu dien cuong nhiet tai pho di bo - Anh 5

Bốn tay trống cự phách, 18 nhạc công điêu luyện, dàn nghệ sỹ nhảy múa và những người mẫu Châu Âu xinh đẹp sẽ khiến du khách không thể không nhún nhảy theo những vũ điệu đường phố và âm nhạc cuồng nhiệt.

Du mua bao, dan nghe si cua Sun World van bieu dien cuong nhiet tai pho di bo - Anh 6

Tại các điểm dừng ở Tượng đài chiến sỹ cảm tử và Tượng đài Lý Thái Tổ, khán giả được hòa nghịp và tận hưởng nhiều màn biểu diễn múa lửa, lắc vòng, tung hứng, nhào lộn độc đáo… mà đoàn nghệ sỹ châu Âu dành riêng cho người dân và du khách thủ đô.

Du mua bao, dan nghe si cua Sun World van bieu dien cuong nhiet tai pho di bo - Anh 7

Nghệ sỹ đấu kiếm sẽ tái hiện những phân cảnh đấu kiếm ngoạn mục trong bộ phim “Ba chàng lính ngự lâm” nổi tiếng ngay trên “phim trường” phố đi bộ Hà Nội.

Du mua bao, dan nghe si cua Sun World van bieu dien cuong nhiet tai pho di bo - Anh 8

Phố đi bộ trở thành sân khấu lớn, để khán giả mọi lứa tuổi đều trở thành vũ công, say sưa trong những vũ điệu và âm nhạc tưng bừng, cùng biểu diễn và giao lưu với các nghệ sỹ quốc tế. Những chú hề, các nghệ sỹ cà kheo…

Du mua bao, dan nghe si cua Sun World van bieu dien cuong nhiet tai pho di bo - Anh 9

"Tôi đã biểu diễn tại Sun World Ba Na Hills 2 năm nay nhưng đây là lần đầu tiên tôi được biểu diễn cho khán giả của thủ đô Hà Nội. Các tuyến phố đi bộ quanh Hồ Gươm quả là một sân khấu tuyệt vời dành cho carnival. Cảnh quan xanh mát, rợp bóng cây, lòng đường rất rộng và sạch đẹp. Khán giả Hà Nội, đặc biệt là các bạn nhỏ, vô cùng thân thiện, cởi mở và vui tính. Đó chính là động lực để tôi cùng cả vũ đoàn biểu diễn hết mình trong sáng nay và các suất diễn tới"- Vũ công Khrapak Nino chia sẽ.

Du mua bao, dan nghe si cua Sun World van bieu dien cuong nhiet tai pho di bo - Anh 10

"Tất cả nghệ sĩ trong đoàn đều chung một cảm xúc rất tuyệt vời khi vừa đặt chân tới Hà Nội. Không gian phố đi bộ quanh thắng cảnh Hồ Hoàn Kiếm của các bạn quá đẹp. Thời tiết cũng vô cùng mát mẻ, lại nhận được sự chào đón nhiệt tình và nồng hậu của khán giá thủ đô nên các nghệ sĩ cảm thấy rất phấn khích. Các bạn đã đi theo chúng tôi suốt hai tuyến phố quanh hồ và giao lưu, chụp ảnh rất thân thiện. Chúng tôi hi vọng với 4 suất diễn đặc biệt trong hai ngày 16-17/9 sẽ làm hài lòng đông đảo người dân và du khách tại Hà Nội", Radionov Igor - Trưởng đoàn cho biết.

Du mua bao, dan nghe si cua Sun World van bieu dien cuong nhiet tai pho di bo - Anh 11

Cơn mưa bất chợt không làm giảm nhiệt của các vũ công, diễn viên cũng nhưng người dân thủ đô.

Du mua bao, dan nghe si cua Sun World van bieu dien cuong nhiet tai pho di bo - Anh 12

Âm nhạc và sự máu lửa của các vũ công đã tạo ra sự độc đáo cho lễ hội Carnival đường phố đặc sắc nhất từ trước tới nay tại phố đi bộ.

Du mua bao, dan nghe si cua Sun World van bieu dien cuong nhiet tai pho di bo - Anh 13

Chương trình diễn ra trong hai ngày 16 -17/9, sẽ có hai suất trình diễn carnival vào các khung giờ: Buổi sáng từ 10h00 đến 12h00; Buổi chiều: từ 19h00 đến 21h00.

Nam Nguyễn