Tình yêu của đôi đũa lệch hơn kém nhau 34 tuổi khiến cư dân mạng Thái xôn xao nhưng nhìn đứa con đáng yêu của họ khiến ai cũng gật gù: "tình yêu không nhìn vào tuổi tác và ngoại hình".

Mới đây, chuyện tình của một cặp “chú – cháu” cách biệt nhau 34 tuổi người Thái Lan và hình ảnh con trai đầu lòng của họ khiến dân mạng nước này không khỏi bàn tán xôn xao vì đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Người đàn ông hơn tuổi bố cô gái này gặp cô trong một bữa tiệc cưới của người bạn chung. Dù không nói ra nhưng họ cảm mến nhau và dành cho nhau những hành động quan tâm, quý trọng nhau kể từ đó.

Sau một thời gian tìm hiểu, cặp đôi này quyết định xin phép gia đình cho tổ chức đám cưới để về chung sống dưới một mái nhà. Được biết, ông từng là bạn trai cũ của mẹ cô gái, hai người đã có một chuyện tình đẹp nhưng không thể đi đến với nhau do bà này “tham bát bỏ mâm”.

Dua con khau khinh minh chung cho tinh yeu cua cap dua lech cach nhau 34 tuoi - Anh 1

Cặp đôi đũa lệch cách nhau 34 tuổi. Ảnh: Internet

Chính vì vậy, ông này đã quyết tâm cưa cẩm bằng được để trả thù người yêu cũ. Tuy nhiên, sau đó tình cảm của họ lại tiến triển thành thật khiến bố mẹ cô gái vô cùng ngạc nhiên, đặc biệt là người mẹ. Trong thời gian tìm hiểu, cả 2 thường xuyên đi chơi cùng nhau

Ban đầu chuyện tình cảm vấp phải sự phản đối quyết liệt của cả 2 bên gia đình, họ hàng, tuy nhiên tình yêu và lòng tin tuyệt đối họ dành cho nhau đã giúp 2 người đến được với nhau, giản dị nhưng chân thành.

Dua con khau khinh minh chung cho tinh yeu cua cap dua lech cach nhau 34 tuoi - Anh 2

Kết quả tình yêu của cặp đôi cách nhau 3 giáp là bé trai kháu khỉnh. Ảnh: Internet

Vượt qua mọi khó khăn và cả những cái nhìn gièm pha từ người khác, cả 2 vợ chồng vẫn nắm chặt tay nhau và tiến về phía trước. Họ còn có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu khiến ai nhìn thôi cũng thấy quý mến.

Quả thật, tình yêu đẹp của họ đã chứng minh cho mọi người thấy được "nếu thật sự yêu ai đó thật lòng và bằng cả trái tim thì bạn sẽ không quan tâm đến tuổi tác và vẻ bề ngoài của họ".

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN