Khi chuẩn bị cho hôn lễ với chồng, trong niềm hân hoan được cùng anh Kelly Turne chính thức nên nghĩa vợ chồng, Becky vẫn có một cảm giác buồn man mác bởi không có con trai tham dự lễ cưới.

Triston Green – con trai Becky – đã qua đời vào năm 2015 khi mới 19 tuổi nhưng cái chết của cậu bé không vô nghĩa. Trái tim của cậu đã được hiến tặng cho một người nào đó.

Dung ngay me tai gia, con trai da chet tre 2 nam bong quay lai trong hinh hai khac... - Anh 1

Quá thương nhớ con trai nên chị đã không quên để hình con trai trên chuyền vào bó hoa cưới.

Hiểu được nỗi niềm của vợ, anh Kelly Turney đã âm thầm chuẩn bị một món quà bất ngờ dành tặng vợ vào ngày trọng đại nhất của mình. Hôn lễ của cả hai đã được cử hành tại Palmer, Alaska, Mỹ. Một người đàn ông lạ mặt đã xuất hiện tại lễ cưới và điềm nhiên đứng vào vị trí phù rể. Anh chính là Jacob Kilby – người đã bí mật bay đến Alaska để tham dự hôn lễ của Kelly và Becky. Và anh cũng chính là người đang mang trái tim của cậu bé Triston.

Dung ngay me tai gia, con trai da chet tre 2 nam bong quay lai trong hinh hai khac... - Anh 2

Nhưng thật không ngờ, bà mẹ vô cùng sốc nặng khi nghe chồng giới thiệu người phù rể đang mang trái tim của con trai.

Chính chú rể Kelly Turney là người đã sắp xếp cho Jacob bay đến Alaska trước ngày trọng đại, để trái tim cậu bé Triston có thể chứng kiến hạnh phúc của mẹ.

Dung ngay me tai gia, con trai da chet tre 2 nam bong quay lai trong hinh hai khac... - Anh 3

Cả hai đều vỡ òa hạnh phúc khi được gặp nhau.

Dung ngay me tai gia, con trai da chet tre 2 nam bong quay lai trong hinh hai khac... - Anh 4

Bà mẹ không kìm được nước mắt khi chính tai nghe được nhịp tim của con trai đã 2 năm trước.

Sau phút giây bất ngờ và trao nhau cái ôm đầy ấm áp, ý nghĩa, Jacob bảo anh còn có một bất ngờ thứ hai dành cho Becky: anh đã chuẩn bị ống nghe để bà mẹ có thể nghe nhịp đập trái tim của con trai mình. Trong giây phút thiêng liêng nhất, Becky không thể nào cầm được nước mắt.

Dung ngay me tai gia, con trai da chet tre 2 nam bong quay lai trong hinh hai khac... - Anh 5

Vì không biết có sự hiện diện của vị khách này nên Becky đã để anh ngồi ở một chiếc ghế đặc biệt dành tặng cho con trai đã khuất.

NM/Theo Thethaovaxahoi.vn