Hiện tại, sau phát ngôn mới nhất của Dương Cẩm Lynh, Tina Tình hiện vẫn chưa lên tiếng.

Những tưởng chuyện lùm xùm giữa Tina Tình và Dương Cẩm Lynh đã lắng xuống sau những lời tố liên tục của Tina Tình thì mới đây, nữ diễn viên Cẩm Lynh đã lên tiếng như muốn "chốt hạ" câu chuyện.

Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Bao nhiêu năm nay, Lynh tạo dựng được tên tuổi, được bao nhiêu khán giả quý mến, cuộc sống ổn định ý nghĩa hơn là nhờ con đuong nghệ thuật… Vì thế, Lynh luôn tâm niệm phải trân trọng công việc, bảo vệ hình ảnh đẹp của showbiz nên hay chọn giải pháp im lặng mỗi khi dính phải thị phi, tránh đôi co làm xấu mặt nhau.

Mấy hôm nay, sức khỏe không được tốt, không dám lên mạng nhiều sợ yếu lòng suy nghĩ bi quan ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là trong giai đoạn này.

Tối nay, tĩnh tâm, kiểm tra lại điện thoại , Facebook , đọc hết tất cả cmt Lynh xúc động đến rơi nước mắt khi nhận được rat nhieu tin nhắn của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, khán giả. Đọc hết các lời yêu thương, Lynh nghĩ mình không thể giữ thái độ im lặng mãi… Họ mới là những người chính đáng nhất để Dương Cẩm Lynh giải bày, chia sẻ, tâm sự … Họ cần thấy một Dương Cẩm Lynh mạnh mẽ, không xấu xa và xứng đáng được yêu thương.

Duong Cam Lynh viet 'tam thu' chuyen cach mat voi Tina Tinh - Anh 1

Với một người đã bất chấp trắng đen để nói những điều mà Lynh thật sự bất ngờ và người đó Sau phim MNM (mặt nạ máu - pv) đóng máy Lynh còn giới thiệu cho một đạo diễn để mời đóng phim vì thấy sự yêu nghề của họ .

Thứ nhất:

Thay đổi một nhân vật từ chính sang phụ, phụ sang chính là điều hết sức buồn cười, một chỉnh sửa nhỏ có thể thay đổi đến đường dây câu chuyện, bối cảnh, tiến độ thực hiện… lịch làm việc của hàng trăm người trong ê-kíp, huống hồ biến một kịch bản giấy thành một kịch bản khác trên phim. Thêm nữa, việc các bộ phim chịu sự chi phối từ bộ phận kiểm duyệt trước khi ra rạp, phải thay đổi bỏ bớt cảnh là điều dĩ nhiên mà bất kì ai trong nghề cũng hiểu, nhất là với một bộ phim kinh dị, dòng phim còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Và một nhà sản xuất khi quyết định bỏ tiền ra làm phim, họ cũng không thể vì cảm tính, một cá nhân mà thay đổi 90% câu chuyện hay bỏ đi một vai diễn hay của phim để cho ra đời một tác phẩm chắp vá tệ hại, ảnh hưởng đến doanh thu.

Rồi chuyện tin nhắn hăm dọa, trong lúc Dương Cẩm Lynh đang bị tố là người xấu, cô ấy có ngớ ngẩn đến mức “đổ thêm dầu vào lửa” gửi lời đe dọa với ngôn ngữ xúc phạm. Bởi lẽ, trong tình thế này, không cần bị tố đích danh, bất cứ động tịnh nào bất lợi cho đối phương, Dương Cẩm Lynh là đối tượng dễ bị nghi ngờ nhất.

Lynh nghĩ khi chúng ta cùng đồng hành với nhau trên một chuyến hành trình, cùng chí hướng làm nên một điều tốt đẹp, vậy nên chúng ta hãy cứ làm những điều gì hay nhất, tốt nhất cho tập thể, lắm lúc đừng vì thiệt hơn của bản thân nhiều quá mà làm tổn thương, phủ nhận công sức của nhiều người. Nhìn các anh chị trong ê-kíp sản xuất phải chạy ngược chạy xuôi để lo hoàn tất cho buổi ra mắt phim sự cố gắng của bao nhiêu con người để đưa bộ phim đến với công chúng cuối cùng chỉ trong một đêm cô ta khóc lóc thậm chí nói những điều không đungs sự thật ngay sau buổi ra mắt như một gáo nước lạnh tạt vào mặt mọi người. Hợp đồng còn đó. Kịch bản còn đó thậm chí khán giả còn đó và đủ thông minh để bỏ thời gian ra ngồi xem phim và hiểu được vai nào vị trí nào câu chuyện xẩy ra như thế nào .... Có nhiều kiểu thước đo cho sự thành công của một tác phẩm, với Lynh sự cố gắng của tất cả anh em chúng ta là thành công đáng ghi nhận nhất.

Duong Cam Lynh viet 'tam thu' chuyen cach mat voi Tina Tinh - Anh 2

Thứ hai:

Chuyện tình cảm và công việc là phải rõ ràng không phải vì biết được chuyện cá nhân của Lynh mà quàng vào chuyện cv là không đúng. Trước giờ Lynh vẫn tự tin mình không dùng bất cứ một mối quan hệ nào để có vai diễn và vai diễn này Lynh cũng 3,4 lần casting diễn xuất trước mặt đạo diễn. Và Lynh cũng chẳng biết đến cái danh sách dvien mà cô ta liệt kê ra ( không phải muốn nói gì thì nói )

P/s: tất cả những gì Lynh muốn nói ra ở đây để tất cả những người iu quý Lynh lo lắng cho Lynh hiểu được mọi chuyện một lần cặn kẻ. Và Lynh cũng muốn sau này sẽ khôg bao giờ gặp lại một trường hợp này bất kỳ một lần nào nữa . "Không phải ai cũng ham thị phi, ham xuất hiện trên báo để người khác nhớ tên với mấy trò giả tạo và kệch cỡm" và cũng không phải ai cũng đi tranh thủ lòng thương hại của người khác."