Cơ quan chức năng TP.HCM vừa triệt phá một đường dây môi giới mại dâm với giá cao ngất ngưởng.

Chiều 17/8, thông tin từ phía Công an TP.HCM, đơn vị này vừa triệt phá một đường dây môi giới bán dâm có quy mô lớn. Đường dây này có hàng chục người mẫu, diễn viên, với giá “đi khách” từ 700 USD đến 2.500 USD.

Duong day nguoi mau, dien vien o Sai Gon 'di khach' voi gia nghin do - Anh 1

Các cô gái trong đường dây người mẫu, diễn viên mại dâm. Ảnh Dân Việt

Hiện, PC45 đang tạm giữ guyễn Thị Tiền (SN 1984), Nguyễn Thị Ngọc (SN 1986, là em ruột của Tiền, cùng quê Long An, tạm trú quận 3) và Phạm Thị Thanh Huyền (SN 1985, ngụ quận 6) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, Tiền và Ngọc hoạt động trong lĩnh vực giải trí, dẫn chương trình nên đã lôi kéo khoảng 30 người mẫu, diễn viên tham gia đường dây này.

Đêm ngày 15/8, Đội cảnh sát phòng chống mại dâm, Công an TP HCM, phối hợp cùng Phòng cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội ập vào nhiều khách sạn ở đường Ba Tháng Hai (quận 10) và Phạm Hồng Thái (quận 1), bắt quả tang 4 đôi nam nữ mua bán dâm.

Duong day nguoi mau, dien vien o Sai Gon 'di khach' voi gia nghin do - Anh 2

Đường dây mại dâm cao cấp này có giá từ 700 - 2500USD. Ảnh Vnexpress

Sau khi lấy lời khai, công an mở rộng điều tra và tiến hành tạm giữ 15 người có liên quan để phục vụ công tác điều tra. Các chân dài khai nhận, "vui vẻ" với khách có giá từ 700 USD đến 2.500 USD.

Cảnh sát đang mở rộng để điều tra đường dây mại dâm này.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN