Sao phim “Kong: Skull Island”: Tom Hiddleston đang độc thân sau khi chia tay Taylor Swift, Brie Larson đã đính hôn còn Samuel L.Jackson hạnh phúc bên vợ con.

Duong tinh cua bo ba dien vien chinh 'Kong: Skull Island' - Anh 1

Sao phim “Kong: Skull Island” Tom Hiddleston điển trai, giàu có. Người bạn gái cũ nổi tiếng nhất của tài tử là Taylor Swift. Tháng 6/2016, cặp đôi lần đầu để lộ ảnh hẹn hò. (Ảnh: People)

Duong tinh cua bo ba dien vien chinh 'Kong: Skull Island' - Anh 2

Tom Hiddleston và Taylor Swift có nhiều chuyến du lịch cùng nhau và thậm chí đã về ra mắt bố mẹ hai bên. Tuy nhiên, sau chưa đầy ba tháng hẹn hò, cả hai chia tay trong sự ngỡ ngàng của fans. (Ảnh: Dailymail)

Duong tinh cua bo ba dien vien chinh 'Kong: Skull Island' - Anh 3

Nam diễn viên bộ phim “Kong: Skull Island” cũng từng hẹn hò diễn viên Susannah Fielding từ tháng 9/2009- tháng 11/2011. Đây là mối tình sâu đậm đối với tài tử. (Ảnh: Dân Việt)

Duong tinh cua bo ba dien vien chinh 'Kong: Skull Island' - Anh 4

Hiddleston còn vướng tin đồn phim giả tình thật với các bạn diễn xinh đẹp Kat Dennings (trái), Jessica Chastain và Elizabeth Olsen (ảnh dưới bên phải). (Ảnh: Dân Việt)

Duong tinh cua bo ba dien vien chinh 'Kong: Skull Island' - Anh 5

Tom Hiddleston còn được cho là từng yêu nữ diễn viên Lara Pulver và nữ tổng biên tập tạp chí Elle UK Jane Arthy (trái). (Ảnh: Dân Việt)

Duong tinh cua bo ba dien vien chinh 'Kong: Skull Island' - Anh 6

Brie Larson - mỹ nhân “Kong: Skull Island” rất kín tiếng trong đời tư. Năm 2013, cô công khai hẹn hò ca sĩ Alex Greenwald - ca sĩ chính của nhóm nhạc rock Phantom Planet. (Ảnh: Getty)

Duong tinh cua bo ba dien vien chinh 'Kong: Skull Island' - Anh 7

Brie Larson và Alex Greenwald quen nhau qua một thành viên trong nhóm nhạc Phantom Planet. Trong vài năm yêu nhau, cả hai từng chia tay rồi lại hàn gắn. (Ảnh: Getty)

Duong tinh cua bo ba dien vien chinh 'Kong: Skull Island' - Anh 8

Tháng 3/2016, người đẹp phim “Kong: Skull Island” đính hôn với bạn trai trong một chuyến đi đến Nhật Bản. Brie từng chia sẻ, người yêu ủng hộ cô rất nhiều trong sự nghiệp. (Ảnh: Getty)

Duong tinh cua bo ba dien vien chinh 'Kong: Skull Island' - Anh 9

Brie Larson được bạn trai nhiều lần tháp tùng đến các lễ trao giải. Hồi nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Oscar 2016, cô gọi bạn trai là “đối tác thực sự”. (Ảnh: GCI)

Duong tinh cua bo ba dien vien chinh 'Kong: Skull Island' - Anh 10

Đóng một trong những vai quan trọng trong “Kong: Skull Island”, Samuel L. Jackson đã kết hôn với LaTanya Richardson vào năm 1980 và cả hai sau này có một cô con gái tên Zoe. (Ảnh: Dailymail)

Duong tinh cua bo ba dien vien chinh 'Kong: Skull Island' - Anh 11

Khoảng 10 năm sau khi kết hôn, Samuel L. Jackson nghiện rượu và ma túy. Tuy nhiên, nhờ sự động viên của vợ LaTanya và con gái Zoe, tài tử quyết tâm cai nghiện. (Ảnh: Dailymail)

Duong tinh cua bo ba dien vien chinh 'Kong: Skull Island' - Anh 12

Sao phim “Kong: Skull Island” (phim Đảo đầu lâu) luôn dành những lời có cánh để dành cho người vợ yêu quý bởi bà luôn sát cánh cùng ông trong khoảng thời gian đen tối nhất. (Ảnh: Dailymail)