Rất nhiều những sẻ chia đặc biệt đã được Dương Triệu Vũ trải lòng trong chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ.

Chuyến lưu diễn tại Mỹ của Dương Triệu Vũ đã thành công hơn mong đợi, khi mỗi show diễn của anh đều phủ kín khán giả và chàng ca sĩ nhận đượ̣c vô số những lời khen ngợi, những tiếng vỗ tay. Xuất thân từ sân khấu ca nhạc hải ngoại, Dương Triệu Vũ đã đột ngột quyết định trở về nước hoạt động ngay lúc tên tuổi đang ở trên đỉnh cao. Rất khó nói anh đã thành công hay thất bại, nhưng trong lần trở lại với "cái nôi" sinh ra mình, Dương Triệu Vũ cho thấy tên tuổi của anh vẫn chưa khi nào bị khán giả hải ngoại lãng quên.

Những show diễn của Dương Triệu Vũ tại Mỹ luôn chật kín khán giả. Xa sân khấu ca nhạc hải ngoại đã lâu, nhưng tên tuổi của Dương Triệu Vũ vẫn chưa khi nào bị khán giả lãng quên.

Không chỉ hát, Dương Triệu Vũ còn có những giây phút trải lòng hiếm hoi với khán giả hải ngoại - những người luôn yêu quý và ủng hộ từng bước đường âm nhạc của anh về tất cả mọi điều thầm kín. Từ câu chuyện tình cảm, những bước đầu đời khó khăn, cả những phút giây vấp ngã và những dự định tương lai. Khán giả đã không khỏi bất ngờ trước tuyên bố của chàng ca sĩ về hôn nhân, khi anh quả quyết chia sẻ: Tôi sẽ không lập gia đình. Cả cuộc đời này tôi sẽ dành cho âm nhạc.

Sang Mỹ từ năm 9 tuổi, Dương Triệu Vũ từng bị trầm cảm trong thời gian dài vì không thích nghi được với môi trường mới. Phải bước vào trung học, Dương Triệu Vũ mới bắt đầu thay đổi và trở thành một người năng động. Đó chính là giai đoạn anh muốn được trở thành một ca sỹ, dù gia đình có hướng cho anh học để trở thành một doanh nhân.

Đông đảo bạn bè, nghệ sĩ hải ngoại đã tới để chúc mừng lần trở lại ấn tượng của Dương Triệu Vũ.

Các đồng nghiệp và là bạn thân của Dương Triệu Vũ tại hải ngoại như chị em Trúc Lam – Trúc Linh, Như Loan… cũng bày tỏ lời chúc mừng tới Dương Triệu Vũ vì những bước đi thành công của anh từ khi về Việt Nam phát triển sự nghiệp. Nói về thành công của mình trong giai đoạn từ Mỹ về Việt Nam, Dương Triệu Vũ cũng dành rất nhiều lời đặc biệt nói về người thầy - người bạn lớn của mình: MR Đàm. Anh chia sẻ:“Vũ luôn coi anh Hưng như một người thầy của mình. Khi Vũ mới về Việt Nam thì anh Hưng dạy Vũ cách phát âm, nhả chữ cho chuẩn vì Vũ quen với cách hát ở hải ngoại. Đối với anh Hưng, Vũ luôn yêu quý và ngưỡng mộ.

Sự so sánh hẳn là khó tránh, khi Vũ lại là 'đàn em' của anh Hưng, nhưng xét về mặt bản chất thì không hề giống nhau. Chẳng hạn như hai điện thoại smartphone, nhưng dùng hai hệ điều hành khác nhau, thì đâu thể nói hãng nào bắt chước hãng nào. Vũ có quan điểm và lối sống riêng nên không phải cái gì cũng học theo Mr. Đàm”.

Dương Triệu Vũ khẳng định mình không phải bản sao của Mr Đàm.

Dương Triệu Vũ cũng chia sẻ chuyện tình yêu, đó là mối tình đầu năm 17 tuổi với rất nhiều đau khổ. “Lúc đó Vũ cảm thấy rất sốc, tự dối mình là sẽ không sao đâu. Nhưng phải chấp nhận thì mình mới vượt qua được. Qua tất cả, Vũ đã nhận ra với mình gia đình quan trọng nhất và người thân sẽ không bao giờ bỏ mình. Tình yêu cũng quan trọng nhưng không phải là tất cả”, anh nói. Những vấp váp tình cảm, những trắc trở trong tình yêu cũng là một phần lý do để Dương Triệu Vũ quyết định dành cả đời cho âm nhạc và nói không với chuyện lập gia đình...

Dương Triệu Vũ sẽ rời Mỹ tới Australia vào ngày 6.3 để tiếp tục chuyến lưu diễn của mình. Anh sẽ qua châu Âu diễn tới đầu tháng 4.2014, sau đó sẽ về nước tiếp tục các dự án âm nhạc của mình...

Dương Triệu Vũ hội ngộ The Men nơi đất Mỹ. Hai chàng trai nhóm The Men cũng đang có chuyến lưu diễn tại đây và lần hội ngộ bất ngờ này đã khiến đôi bên đều vui mừng và thú vị. Dương Triệu Vũ khá thân thiết cùng Lê Hoàng và Tiến Dũng ở ngoài đời, bởi cả 3 đều có sở thích tụ tập vui chơi và đều sở hữu tửu lượng khá cao.

Lâm Anh (Xzone/Tri Thức Thời Đại)