PNO - Hóa thân thành chồng già với ngoại hình thô kệch và quê mùa, Dustin Nguyễn khó tránh số phận bi thảm khi bị cô vợ trẻ âm mưu sát hại.

Dustin vào vai người đàn ông cuồng ghen

Cuộc sống của Linh khó thở đến mức phải lựa chọn tự sát hoặc giết chồng

Hôm nay, 6/10, hãng phim Coco Paris chính thức ra mắt teaser Dịu dàng với đầy những yếu tố kịch tính, ly kì. Ông chủ tiệm cầm đồ Thiện (Dustin Nguyễn) đã dang tay che chở cho cô gái trẻ nghèo khổ Linh (Thanh Tú). Tuy nhiên, sau ngày cưới Linh về, ông Thiện chỉ có thể cho cô cuộc sống đủ đầy về vật chất nhưng đời sống tinh thần vô cùng ngột ngạt. Linh quyết định phản kháng, giải thoát cho mình bằng cách kề súng vào đầu định giết chết Thiện nhưng kết quả khó hiểu khi cô lại là người phải chết.

Mặc dù mang tên Dịu dàng, nhưng bộ phim đã hé lộ một câu chuyện hoàn toàn không chút dịu dàng mà trái lại vô cùng kịch tính, thậm chí có cả yếu tố rùng rợn.

Nhà sản xuất và nữ diễn viên chính trên thảm đỏ Busan

Đạo diễn Lê Văn Kiệt, nhà sản xuất Trần Trọng Dần, nam diễn viên Dustin Nguyễn và nhân tố mới Thanh Tú hy vọng Dịu dàng sẽ nhận nhiều phản hồi tích cực, sau khi đã công chiếu tại Liên hoan phim Busan (hạng mục Cửa sổ điện ảnh Châu Á) vào 4/10 vừa qua trước nhiều nhà phê bình, nghệ sĩ và khán giả quốc tế.

Sau khi nhận được lời mời từ LHP Busan thì ê-kíp làm phim liên tục nhận thêm lời mời tham dự từ các LHP khác như Taoyuan (Đài Loan), Hawaii (Mỹ), Cairo (Ai Cập), Warsaw (Ba Lan) vào tháng 10 vả tháng 11/2014.

SƯƠNG LAM