(BongDa.com.vn) - “Tôi không quan tâm đến El Clasico” – Đó chính là lời phát biểu của Jose Mourinho khi được hỏi về trận đấu giữa Barca và Real Madrid sắp tới.

(BongDa.com.vn) - “Tôi không quan tâm đến El Clasico” – Đó chính là lời phát biểu của Jose Mourinho khi được hỏi về trận đấu giữa Barca và Real Madrid sắp tới.

Mặc dù đã giúp cho Real Madrid phá vỡ sự thống trị của Barca với chức vô địch La Liga ở mùa giải 2012, tuy nhiên bất chấp những thành công, ‘người đặc biệt’ đã phải khăn gói rời Santiago Bernabeu không kèn trống sau một mùa giải bết bát cùng với Los Blancos.

Jose Mourinho sẽ không xem siêu kinh điển vào đêm nay. Ảnh: Internet.

Mourinho sẽ có trận đấu quan trọng cùng với Chelsea vào chủ nhật tuần này khi mà các nhà đương kim vô địch Europa League sẽ có cuộc tiếp đón Manchester City trên sân nhà Stamford Bridge. Và chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết sẽ tập trung cho trận đấu và sẽ không theo dõi trận cầu siêu kinh điển giữa Barca và Real trước đó một ngày.

“Không, tôi không quan tâm, nếu bạn hỏi tôi về việc muốn ai đó giành chiến thắng? Vâng! Tôi muốn thấy một đội sẽ thắng.”

Nhưng tôi sẽ không để mất tập trung vào ngày thứ Bảy trước đó, bởi vì tôi sẽ có một trận đấu quan trọng vào ngày Chủ nhật. Tôi sẽ ăn tối cùng với gia đình và sau đó đi ngủ.”

Mặc dù được cho là đang có ‘hiềm khích’ với đội bóng cũ, tuy nhiên Mourinho vẫn dành những sự ủng hộ dành cho Real Madrid trong trận đấu vào đêm nay.

Chelsea hiện đang xếp ở vị trí thứ 2 tại Premier League với 17 điểm sau 8 vòng đấu, cách duy nhất 1 điểm so với đội bóng xếp thứ 4, Manchester City, đối thủ của họ vào ngày mai.