PNO - Siêu mẫu đình đám một thời Elle Macpherson vừa có một đám cưới lãng mạn ở Fiji thuộc quần đảo Thái Bình Dương với người tình tỷ phú Jeffrey Soffer.

Đây là lần thứ hai siêu mẫu Úc có biệt danh The Body này lên xe hoa. Trước đó cô đã làm lễ cưới với nhiếp ảnh gia thời trang người Pháp Gilles Bensimon lớn hơn 20 tuổi, nhưng cuộc hôn nhân này chỉ tồn tại từ năm 1986 đến 1989. Sau khi ly dị Gilles Bensimon, năm 1996 Elle Macpherson bắt đầu mối quan hệ với nhà tài phiệt gốc Pháp Arpad Busson. Sau khi đính hôn cả hai có chung hai con trai Flynn, hiện đã 15 tuổi và Ayrelius Cy, 10 tuổi. Năm 2005, cô chia tay người tình.

Năm 2009 người đẹp 49 tuổi hẹn hò với Jeffrey Soffer- một tỷ phú ngành khách sạn nhỏ hơn cô 5 tuổi. Mối quan hệ này kéo dài hai năm thì đến tháng 3/2012 cả hai tuyên bố chia tay. Nhưng chỉ 8 tháng sau, cặp đôi này quay lại với nhau và đính hôn vào tháng 3 năm nay. Trong thời gian chia tay, Elle Macpherson kịp có mối tình ngắn ngủi với ông chủ nhà băng Roger Jenkins.

Đám cuối của Elle Macpherson diễn ra bí mật ở Fiji vào cuối tuần này, giữa sự chứng kiến của một số ít bạn bè và người thân. Trước đó vài tuần, Elle Macpherson vừa làm cô dâu phụ trong đám cưới của em gái Elizabeth Macpherson tổ chức ở Koh Samui, Thái Lan. Sau đám cưới nhiều khả năng người đẹp sẽ không định cư ở London như hiện nay mà chuyển đến bang Florida, nơi chồng mới đang làm việc, để sinh sống.

H.Nhu (Theo Daily Mail)