Anh ném cho tôi nắm tiền rồi bắt tôi đi nâng ngực. Lời chồng nói như sét đánh ngang tai khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng tôi kết hôn gần 3 năm, có một con trai 18 tháng tuổi. Kinh tế, điều kiện gia đình bình thường như nhiều cặp vợ chồng khác.

Ai nhìn vợ chồng tôi cũng trêu là đôi đũa lệch. Trong khi anh cao to, vạm vỡ, nặng hơn 70 cân thì tôi có mét rưỡi, hơn 40 cân chút xíu, dù đã sinh con nhưng tôi rất nhỏ nhắn. Ra ngoài ai không biết còn ngỡ là học sinh.

Ngày xưa chồng theo đuổi tôi cũng vì thấy tôi nhỏ nhắn, đáng yêu, "trông hay hay", chính anh thú nhận với tôi như vậy khi hai đứa đã yêu nhau.

Cưới nhau về, chuyện vợ chồng của hai đưa diễn ra bình thường, hòa hợp. Tôi thấy rất hài lòng và hạnh phúc.

"Em ma khong di nang nguc thi dung trach anh ngoai tinh" - Anh 1

Ảnh minh họa

Nhưng có điều tế nhị tôi không biết tỏ với ai, đó là vòng 1 của tôi rất khiêm tốn, nếu không muốn nói là gần như không có gì. Nuôi con, cai sữa xong nhìn tôi như "hai lưng". Chuyện này ảnh hưởng lớn tới quan hệ vợ chồng.

Nhiều đêm ân ái, đang trong cơn say mê, chồng trượt tay lên ngực tôi rồi bất thần buông thõng, thở dài khiến tôi vô cùng tổn thương. Chuyện ấy nhạt nhẽo, thưa thớt dần, nguội lạnh.

Mới đây, tôi phát hiện chồng có người khác bên ngoài, tôi đau đớn vô cùng. Tôi ép chồng khai nhận, tôi tưởng anh sẽ ăn năn, hối lỗi, ai ngờ chồng thẳng tay rút ví ra nắm tiền rồi bảo tôi: "Em đi nâng ngực đi, anh không có chút cảm hứng nào khi gần em hết. Em mà không đi nâng ngực thì đừng trách anh ngoại tình ".

Câu nói của anh như sét đánh ngang tai khiến tôi choáng váng. Thật không ngờ, anh có thể nói ra câu ấy không chút vướng bận gì. Nước mắt tôi trào ra ầng ậc.

Chồng quay lưng vào tường ngủ say, còn tôi, cả đêm ấy tôi nằm khóc đến nỗi mắt mũi sưng húp cả lên. Tôi phải làm gì bây giờ đây?