GiadinhNet - Lần đầu tiên tổ chức, ngày hẹn hò của các gia đình được hưởng ứng khá mạnh mẽ từ những ông bố, bà mẹ bận rộn.

Là cha mẹ, tuổi thơ của bạn hoàn toàn khác biệt với tuổi thơ của trẻ em bây giờ. Đời sống hiện tại quá nhanh khiến chúng ta ít có thời gian dành cho gia đình. Ngoài ra, vật chất tiện nghi khiến trẻ em ở nhiều gia đình thích xem ti vi sau khi làm bài tập hơn là vui chơi hướng ngoại tại những công viên hay sân nhà. Thêm nữa, ở các đô thị, không gian ngoài trời đạt chất lượng cho trẻ chạy nhảy ngày càng ít đi. Vì vậy, những lúc cùng nhau quây quần thực sự rất quý báu. Nhiều bậc cha mẹ luôn băn khoăn tìm kiếm những phương pháp để giúp con “tôi rèn” bản thân và cố gắng sắp xếp cho con trẻ tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời thông qua những trải nghiệm thực tế.

Ngày hẹn hò của gia đình là một hoạt động ý nghĩa

Ở Phương Tây, các bậc cha mẹ luôn cố gắng tạo ra một khoảng thời gian nhất định để gần gũi, chăm sóc con cái trong Family Playdate. Đây được xem như một ngày hẹn hò mà cha mẹ sẽ cùng con vui chơi, dạy con những kỹ năng trải nghiệm cuộc sống và trao đổi cùng các thành viên của gia đình tham dự. Những hoạt động này đã quá quen thuộc nhưng ở Việt Nam dường như là một điều hoàn toàn mới mẻ.

Lần đầu tiên tổ chức, ngày hẹn hò của các gia đình được hưởng ứng khá mạnh mẽ từ những ông bố, bà mẹ bận rộn. Chị Vũ Hồng Hạnh chia sẻ, trong cuộc sống này, ai cũng có riêng cho mình những kế hoạch, những dự định riêng, rồi những nỗi lo trong cuộc sống mà đôi lúc dường như chúng ta không còn thời gian quan tâm tới những việc khác. Ý nghĩa của cuộc sống nằm ngay trong những giá trị bình thường quanh ta, là tình yêu của mẹ cha, tình thân của bạn bè, niềm vui, hạnh phúc và ước mơ vào ngày mai. Tất cả những cảm xúc này gia đình mình đã được trải nghiệm qua Ngày hội gia đình của Ninh Van Bay Holiday Club tổ chức tại Emeralda Ninh Bình.

Ngày hội gia đình ở Emeralda Ninh Bình

Chị Nguyễn Mai Lan (Hà Nội) cho rằng, cả nhà đã có một khoảng thời gian thật ý nghĩa. Những bài học được tích lũy trong hoạt động giúp các gia đình tham dự trở nên thân thiết hơn, các con được trải nghiệm những tình huống thực tế. Đây là cơ hội quý báu để cả gia đình hiểu nhau hơn, có thêm nhiều gợi ý trong việc chăm sóc con cái tốt nhất và giúp mối quan hệ thêm khắng khít khi cùng chia sẻ những cột mốc quan trọng mà trẻ đạt được.

Chị Lê Thị Kim nói về lòng mình, hạnh phúc thật giản đơn. Ba bố con "nông dân" lần đầu tiên được về ở giữa cảnh làng quê với chum nước, vườn cây trái xanh mướt tỏ ra rất phấn khích, chạy nhảy khắp nơi. Chị Đoàn Thị Giang cám ơn Ninh Van Bay đã mang đến một ngày nghỉ đầy cảm xúc thú vị và những trải nghiệm khó quên.

Ngày hội gia đình tại Kizcity, TP.HCM

Hãy thoải mái với việc cho trẻ chơi ngoài trời, bị vấy bẩn hay đơn giản là những hành vi trẻ con, điều đó rất quan trọng cho quá trình phát triển, giúp trẻ tự tin và làm bạn tự hào. Trẻ có thể khám phá nhiều khả năng khác nhau trong các hoạt động, quan trọng là phải khuyến khích trẻ bộc lộ những khả năng đó. Một trong những điều chúng tôi muốn cha mẹ làm với trẻ nhất, là chia sẻ kinh nghiệm và tạo những kỷ niệm đặc biệt cùng con. Hãy tham gia ngày hội Family Playdate của Ninh Van Bay Holiday Club để giúp con “tôi rèn” bằng những trải nghiệm thực tế.

Chương trình diễn ra một ngày duy nhất tại Khu đô thị Celadon City với những hoạt động không thể thiếu: thưởng thức ẩm thực buffet hấp dẫn được cung cấp bởi nhà hàng Metropole, tận hưởng giây phút thư giãn với dịch vụ massage của thương hiệu La Cochinchine Spa, những trò chơi mang tính giáo dục cao dành riêng cho trẻ, cho cả gia đình và nhiều gia đình cùng tham gia… Một ngày hội để kết thúc mùa hè đầy sôi động.

Liên hệ đặt vé tham dự chương trình:

Email: familyplaydate@ninhvanbay.vn

ĐT: (08) 6266 8686 ext: 160

Hotline: 0935.022.198

www.ninhvanbayholidayclub.com