(MegaFun) - Britney Spears, Jessica Alba, Lady Gaga, Kim Kardashian, Jennifer Aniston... là những ngôi sao có fan hâm mộ đã phẫu thuật thẩm mĩ để có ngoại hình giống mình.

Kara Hays (trái), 26 tuổi, đến từ thị trấn Bible-belt, bang Ohio, nước Mỹ đã chi 60.000 Bảng Anh để phẫu thuật cho giống Britney Spears. Trước đây, Kara là đàn ông và đã thực hiện phẫu thuật chuyển giới vào năm 2002.

Catrina Best (trái), 20 tuổi, đến từ Lisbon, Bồ Đào Nha cũng đã thực hiện phẫu thuật để có ngoại ngoại hình giống thành viên Harry Styles của nhóm One Direction. Catrina còn bỏ 2.000 bảng để mặc quần áo giống Harry Styles và học chơi guitar như thần tượng.

Một cô gái người Trung Quốc tên là Xiaoquing (trái) có bạn trai rất hâm mộ diễn viên Jessica Alba. Người bạn trai này còn thường xuyên đề nghị Xiaoquing đội tóc vàng và trang điểm như thần tượng của mình. Cuối cùng Xiaoquing đã quyết định phẫu thuật để giống như Jessica Alba.

Chàng trai Penio Daskalov (trái), 24 tuổi, đến từ Bulgaria rất hâm mộ ca sĩ Lady Gaga. Vì thế Penio đã thực hiện phẫu thuật để có ngoại hình giống như thần tượng. Penio chia sẻ: "Tôi rất ngưỡng mộ hình ảnh của Lady Gaga. Tôi quyết định không làm một người đàn ông hay một người phụ nữ bình thường mà phải đặc biệt như Lady Gaga".

Toby Sheldon (trái) 31 tuổi, một nhạc sĩ sống ở Los Angeles, Mỹ đã trải qua rất nhiều ca phẫu thuật vì muốn có vẻ ngoài đẹp trai giống ca sĩ Justin Bieber. Toby đã chi 21.000 USD cho việc cấy tóc sau đó, chàng trai này tiếp tục bơm môi và chỉnh sửa mặt. Năm 2012, Toby chi 4.850 USD cho phẫu thuật mí mắt và mới đây Toby bỏ ra 30.000 USD để phẫu thuật môi. Tuy nhiên, Toby vẫn chưa hài lòng với ngoại hình của mình và sẽ tiếp tục chỉnh sửa mũi, gọt cằm để giống Justin Bieber hơn.

Myla Sinanaj (trái) đã bỏ ra hơn 30.000 USD để phẫu thuật nâng ngực, hút mỡ, bơm môi để giống như Kim Kardashian. Myla cũng đã bắt chước phong cách thời trang của Kim Kardashian.

Ashley Horn (phải), em gái cùng cha khác mẹ của Lindsay Lohan, đã chi 25.000 USD để phẫu thuật cho giống… Lindsay Lohan. Sau khi phẫu thuật, Ashley còn tự hào nói mình đã nóng bỏng và xinh đẹp hơn chị gái.

Miki Jay (phải) là một fan cuồng của huyền thoại Michael Jackson và người đàn ông này đã bỏ ra 16.000 USD để phẫu thuật thẩm mĩ giống thần tượng của mình. Chính ngoại hình này đã giúp cho Miki kiếm bộn tiền bằng việc bắt chước Michael Jackson.

Carolyn Anderson (phải), 28 tuổi đã bỏ ra 20.000 Bảng Anh với mong ước được sở hữu thân hình như cô đào Pamela Anderson. Giờ đây, với da rám nắng, bộ ngực nảy nở, đôi môi căng mọng, mái tóc vàng óng ả cộng với khuôn mặt đã được chỉnh sửa, Carolyn Anderson thường bị nhầm là ngôi sao nổi tiếng Pamela Anderson.

Trong chương trình "Virus người sao Hỏa" phát sóng trên kênh truyền hình cáp tvN Hàn Quốc, Yuh Reum Hong (phải) đã chia sẻ về việc phẫu thuật thẩm mĩ để giống siêu mẫu Miranda Kerr. Bên cạnh đó, Yuh Reum Hong còn bắt chước cách ăn mặc, hành động của thần tượng.

Bà mẹ 8 con Nadya Suleman (trái) được cho là đã phẫu thuật thẩm mĩ để giống Angelina Jolie. Nadya rất hâm mộ Angelina Jolie và từng viết thư tới Jolie, để ca ngợi tài năng diễn xuất và tình thương với trẻ nhỏ của ngôi sao này.

Bà mẹ đơn thân Kelly Chandler (ảnh nhỏ) đã bỏ ra 26.000 USD để phẫu thuật hút mỡ, sửa mũi, mắt để giống nữ diễn viên Jennifer Aniston. Kelly làm như vậy để trêu tức người chồng cũ.

Cặp song sinh Matt và Mike Schlepp đã bỏ đến 15.000 bảng Anh để sửa mũi, cằm và gò má để trông giống Brad Pitt.

ZeLee
Tổng hợp