(TinTheThao.com.vn) - Bức ảnh sau vài giờ được Roger Federer chia sẻ trên trang cá nhân đã nhận được hàng chục ngàn lượt thích và bình luận từ người hâm mộ.

Federer chụp ảnh hai thầy trò trên đường đi tập.

Tiếp tục bận rộn với lịch trình cuối năm bằng giải đấu Shanghai Rolex Masters, song Federer vẫn không quên cập nhật thông tin với đến người hâm mộ trên trang cá nhân Facebook.

Mới đây, tay vợt được mệnh danh là "tàu tốc hành" tiếp tục gây bão với bức ảnh anh chụp "tự sướng" cùng HLV Stefan Erberg trên đường tới sân tập. Có vẻ như quãng thời gian nghỉ khá dài sau US Open đã giúp Federer làm mới lại bản thân và đang cực kỳ yêu đời.

Ông bố 4 con cùng Erberg không ngần ngại "ôm gối" tỏ vẻ e thẹn trước ống kính. Bức ảnh ngay sau khi được đăng tải đã nhận được hàng chục ngàn lượt thích, bình luận cũng như chia sẻ từ các fan hâm mộ.

Hồi tháng 3 anh cũng từng gây sốt với bức ảnh cực kỳ đáng yêu.

Còn nhớ hồi tháng 3 vừa rồi, FedEx cũng từng "đốn tim" các fan với tấm ảnh "tự sướng" chẳng khác nào một đứa trẻ đang vòi vĩnh đòi quà. Có vẻ như "tàu tốc hành" cũng như nhiều bạn trẻ khác, đang ngày càng chuộng trào lưu chụp "tự sướng" vốn đang bùng nổ trong cộng đồng mạng.