Vợ chồng ngôi sao chia tay từ đầu năm nay nhưng giữ kín thông tin và chỉ tiết lộ vào ngày 14/9.

Ngày 14/9, Fergie và Josh Duhamel gửi thông cáo chung về quyết định chia tay tới CNN: "Với tất cả tình yêu và sự tôn trọng, chúng tôi quyết định chia tay vào đầu năm nay. Để gia đình có cơ hội cân bằng lại cuộc sống, chúng tôi đã giữ kín chuyện riêng này trước khi chia sẻ với công chúng. Chúng tôi đang và sẽ luôn thống nhất trong cách ủng hộ lẫn nhau và hỗ trợ gia đình mình".

Fergie ly hon Josh Duhamel sau 8 nam - Anh 1

Fergie và Josh Duhamel chia tay từ đầu năm nay.

Thời gian gần đây, Fergie và Josh Duhamel không còn xuất hiện bên nhau. Lần cuối hai vợ chồng xuất hiện là vào tháng 8, trong buổi công chiếu phim Spaceman. Hồi tháng 1, cả hai vẫn đăng ảnh hạnh phúc khi kỷ niệm 8 năm ngày cưới.

Theo ET, cả hai chia tay hồi tháng 2, chỉ một tháng sau lễ kỷ niệm ngày cưới. Nguyên nhân được cho là vợ chồng Fergie dành quá nhiều thời gian cho công việc, không ở bên nhau thường xuyên.

Fergie và Josh Duhamel làm đám cưới năm 2009 và có con trai Axl (4 tuổi). Khi còn hạnh phúc, cả hai thường xuyên đăng ảnh gia đình lên trang cá nhân và thổ lộ tình cảm dành cho nhau. Trong cuộc phỏng vấn năm 2012 với Oprah Winfrey, diễn viên Josh Duhamel nói Fergie là điều tuyệt nhất từng đến với đời mình.

Minh Anh/Theo VNE