(TinTheThao.com.vn) - Tay vợt người Mỹ Mardy Fish cho rằng mình vẫn có khả năng giành quyền vào bán kết ATP World Tour Finals dù bị xếp chung bảng với những tay vợt rất mạnh và được đánh giá cao hơn mình rất nhiều.

Cụ hể, ở vòng bảng Fish sẽ phải lần lượt đối đầu với Roger Federer (16 lần vô địch Grand Slam), Rafael Nadal (10 lần vô địch Grand Slam) và hạt giống số 6 Jo-Wilfried Tsonga, người vừa giành ngôi Á quân Paris Masters.

Liệu Fish có thể tạo nên bất ngờ tại giải đấu sắp tới. Ảnh: Getty.

"Quả là có rất ít đối thủ yếu trong bảng đấu này, có lẽ ngoài tôi ra thì không có ai, tôi cho là vậy," Fish vừa nói đùa vừa cười lớn. "Tôi vẫn có cảm giác bảng đấu này là quá sức với mình. Nhưng tôi vẫn chấp nhận. Và tất nhiên sẽ vui vẻ tận hưởng nó."

Hẳn là Fish cảm thấy lo lắng, khi thàh tích tổng cộng của anh trước 3 đối thủ trong bảng là 2 trận thắng và 14 trận thua. Ngoài ra anh còn đang phải giằng co với một chấn thương gân kheo chân trái. Trận mở đầu của Fish sẽ là cuộc gặp mặt Nadal.

"Tôi đã nhiều lần thắng đối thủ trong top 10 thế giới trong sự nghiệp của mình, và cả những đối thủ tp 5 nữa, thế nên tôi cho là việc vào đến bán kết hay đi xa hơn nữa không phải là không thể," anh nói. "Tôi cảm thấy thế, và chắc hẳn nhữngng tay vợt còn lại cũng nghĩ như vậy khi bắt đầu bước vào giải đấu. Tất cả chúng tôi là những người xuất sắc nhất trong những người xuất sắc mà."