Fujifilm sẽ phát hành firmware mới cho X-Pro2 để đem thuật toán lấy nét mới vói tốc độ nhanh hơn, chính xác hơn (vốn đang dùng trên chiếc X-T2) lên thiết bị này. Tuy nhiên Fujifilm vẫn giữa một lợi thế nhất định cho X-T2 khi chỉ nâng cấp thuật toán lấy nét, không tích hợp chế độ tùy chỉnh AF-C Custom vì đây là tính năng chuyên dành cho chụp thể thao, chụp ảnh hoang dã,.... Ngoài ra các bạn sẽ phát đợi đến tháng 10 năm nay mới có thể tải về.

Fujifilm sẽ phát hành firmware mới cho X-Pro2 để đem thuật toán lấy nét mới vói tốc độ nhanh hơn, chính xác hơn (vốn đang dùng trên chiếc X-T2 ) lên thiết bị này. Tuy nhiên Fujifilm vẫn giữa một lợi thế nhất định cho X-T2 khi chỉ nâng cấp thuật toán lấy nét, không tích hợp chế độ tùy chỉnh AF-C Custom vì đây là tính năng chuyên dành cho chụp thể thao, chụp ảnh hoang dã,.... Ngoài ra các bạn sẽ phát đợi đến tháng 10 năm nay mới có thể tải về.

Các thay đổi khác bao gồm:
Tương thích với đèn Flash mới EF-X500. Hỗ trợ đánh đèn tốc độ cao và điều khiển nhiều đèn cùng lúc Bổ sung chế độ tự động tắt máy sau 15 giây/30 giây/1 phút không hoạt động để quản lý pin hiệu quả hơn Tính năng điều chỉnh thị sai được nâng cấp để hoạt động chính xác hơn và dễ sử dụng hơn khi dùng ống ngắm quang học Về Thị Sai:

Trong thuật ngữ của ngành nhiếp ảnh , thị sai là góc giữa trục ống ngắm và trục của ống kính của máy ảnh . Điều này gây trở ngại trong nhiếp ảnh, nhất là khi chụp ảnh có cả những chi tiết xa và gần, do một phần ảnh nhìn thấy trong ống ngắm không trùng hợp với khung cảnh trong ống kính. Hiện tượng này không xảy ra ở các máy ảnh SLR, vì ảnh trong ống ngắm được tạo ra trực tiếp từ ống kính, tương ứng với thị sai bằng không.

Theo Fujifilm