2 "ông trùm" lớn trong làng giải trí Hàn tiếp tục cuộc chiến trên đấu trường diễn xuất

Bộ phim truyền hình Thứ tư, Thứ năm sắp tới 'You're Surrounded', sẽ được phát sóng bắt đầu từ tháng Tư, có một dàn diễn viên thú vị: một nam diễn viên và nữ diễn viên từ mỗi công ty giải trí YG và SM, sẽ đóng vai chính trong bộ phim. Hai đại diện ấy sẽ là Go Ara và Cha Seung Won.

YG và SM được biết đến là đối thủ trong thị trường âm nhạc và họ sẽ tiếp tục góp mặt cùng nhau trong đấu trường diễn xuất. Go Ara và Cha Seung Won sẽ không chỉ thu hút sự chú ý bởi vì họ là những diễn viên nổi tiếng, mà sẽ là đối tượng để so sánh: Ai đã diễn xuất tốt hơn? Là "gà" YG hay SM? Ai sẽ giành chiến thắng trong trận chiến cuối cùng?

2NE1 với 2 MV đẹp lung linh "Come back home" và "Happy"

Hình ảnh SNSD trong Mr Mr

Sự căng thẳng giữa các công ty giải trí có thể được theo dõi bởi sự cạnh tranh giữa Girls' Generation và 2NE1. Ban đầu, cả hai nhóm nhạc nữ có ngày trở lại tương tự nhau. Tuy nhiên, YG đã quyết định thay đổi ngày trở lại của 2NE1 để "trùng hợp với sinh nhật của CL". Ngoài ra, MV của Girls' Generation bị sự cố mất dữ liệu. Đây thực sự là những gì đã xảy ra? Chiến lược đang được thực hiện hoặc là những biến cố nội bộ đã xảy ra? Là một trong số những câu hỏi người hâm mộ đã đặc biệt thắc mắc bởi vì đây là sự cạnh tranh giữa SM và YG.

You're Surroundedđược viết bởi biên kịch Lee Jung Sun cũng như sản xuất bởi đạo diễn Yoo In Sik. Cũng giống như các diễn viên nổi tiếng (Go Ara, Cha Seung Won và Lee Seung Gi), dàn dễn viên phụ dự kiến cũng sẽ là những diễn viên xuất sắc.

Cha Seung Won và Go Ara

Gần đây, YG và SM đang bận rộn để tuyển chọn diễn viên nổi tiếng trong ngành công nghiệp giải trí. YG đã ký hợp đồng với Cha Seung Won trong khi SM đã ký hợp đồng với Lee Yeon Hee. Điều này cho thấy dấu hiệu của từng công ty đang cố gắng mở rộng sang các lĩnh vực khác của ngành công nghiệp giải trí.

Cả hai Cha Seung Won và Go Ara cũng đã nhận được sự đánh giá đáng kể cho vai diễn của họ trong các bộ phim truyền hình. Cha Seung Won chiếm được trái tim của khán giả với nhân vật của mình trong bộ phim đài MBC "The Greatless Love" . Mặt khác, Go Ara,chịu đóng vai trò không nhỏ trong việc tăng rating của "Reply 1994".

Jell.Q