Muốn trả thù người tình 'đá' mình, Phương sang tận Campuchia tung clip ân ái lên mạng nhằm tránh chế tài của Việt Nam nhưng cũng không thoát.

Quay clip mỗi khi ân ái

Ngày 5.9.2013, công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cho biết đã chuyển toàn bộ hồ sơ sang viện kiểm sát nhân dân tỉnh để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Bùi Vũ Hoàng Phương (25 tuổi, ngụ ấp Tân Phước, xác Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) về tội làm nhục người khác.

Phương vốn là một chuyên gia quản trị mạng. Đầu năm 2012, Phương quen biết với chị P. (26 tuổi, ngụ TP.HCM). Vốn có vẻ điển trai, miệng lưỡi ngọt ngào lại có công ăn việc làm đàn hoàng nên Phương tự tin tán tỉnh chị P.. Ban đầu, chị P. thấy Phương có điều gì đó không thực lòng, nhưng trước “đòn” tấn công quá mạnh, trái tim người con gái cũng rung động.

Sau đó không lâu, chị P. chấp nhận lời tỏ tình của chuyên gia quản trị mạng. Hai người vẫn thường trò chuyện vui vẻ, ngập tràn hạnh phúc. Thậm chí, có lúc, hai người đã bàn tính đến chuyện hôn nhân. Phương từng vẽ ra một ngôi nhà ngập tràn tiếng cười với những đứa con thơ.

Cũng từ đây, Phương rủ rê chị P. vào khách sạn “trò chuyện”. Ban đầu, chị cũng không đồng ý. Tuy nhiên, trước những lời mật ngọt của người tình, người con gái cũng đồng ý. Trong những lần vào khách sạn đó, chị mềm lòng, trao sự trong trắng của mình cho gã.

Điều đáng nói, trong những lúc “vui vẻ”, Phương đều dùng điện thoại quay lại. Chị P. sợ những clip này lộ ra ngoài nên yêu cầu gã dừng lại. Tuy nhiên, gã nhẹ nhàng: “Em lo gì, chuyện này chỉ có hai đứa mình biết thôi. Anh cũng là nhân vật chính mà, đưa ra anh còn mặt mũi nào mà gặp mọi người”. Thấy người tình nói vậy, chị cũng có chút xuôi lòng.

Nhiều lần về sau, mỗi lần vào khách sạn “trò chuyện”, chị P. lại dặn không được quay phim. Nhưng, Phương lại vuốt ve: “Anh chỉ muốn giữ lại những khoảnh khắc đẹp của cả hai đứa để mỗi khi nhớ em anh lại lấy ra xem”. Có lúc, bực mình, nhất quyết không đồng ý thì gã lại giả vờ đưa bộ mặt giận khiến chị lại mềm lòng.

Lộ mặt sở khanh

Vào cuối năm 2012, tình cảm giữa Phương và chị P. có nhiều thay đổi. Nhận thấy Phương không phải là người đàn ông tốt nên chị P. quyết định chia tay. Một hôm, khi đến công ty, một số đồng nghiệp kéo chị vào một góc nhỏ cho biết: “Trên facebook giả mang tên mày có cảnh mày với thằng T. đang ân ái”. Chết lặng một lúc, chị P. liền về góc ngồi của mình mở máy tính lên, kích vào những đường line đồng nghiệp đưa cho.

Mặc dù cố che giấu mọi chuyện nhưng cuối cùng người thân của chị cũng biết. Khi hay tin, mẹ chị đã gặng hỏi, nhưng chị cũng không biết phải trả lời như thế nào, chỉ biết ngồi khóc.

Sau đó, chị gọi điện cho Phương với hy vọng yêu cầu gã gỡ những đường line này xuống nhưng gã không bắt máy. Vừa tức giận, vừa buồn tủi, quyết định viết đơn tố cáo. Lúc này, mẹ của Phương gọi điện khóc lóc, ỉ ôi xin đừng tố cáo. Chị P. thương tình người mẹ của Phương cũng như nghĩ đến chút tình cảm trước đây đã có nên chấp nhận.

Tuy nhiên, chỉ vài hôm sau, chị lại nhận được thông tin từ bạn bè cho biết, những đường link trên facekook giả đã được ẩn nhưng lại dẫn đến một trang web người lớn. Quá bực mình, chị liên lạc thì kẻ sở khanh cho biết: “Lần này tao hành động ở nước ngoai, facebook là mạng của Mỹ, không có chịu chế tài của Việt Nam nên cứ thưa thoải mái nhé”.

Không còn cách nào khác, chị P. đành đến cơ quan công an huyện Long Thành tố giác. Khi biết chị P. đã viết đơn tố cáo, Phương lại liên lạc, đe dọa chị khi ra khỏi đường phải nhìn trước ngó sau xem xét mình.

Ngay khi nhận được thông tin, công an đã vào cuộc, phát hiện, những clip trên được phát tán từ Campuchia. Đã có đủ bằng chứng, công an quyết định mời Phương lên làm việc. Trước những câu hỏi sắc bén, gã thừa nhận mình chính là người đã vote những clip này lên mạng. Lý do hắn đưa ra là vì quá giận khi chị P. dám “đá” mình.

Thu Hà (Xzone/Tri Thức Thời Đại)