Sở hữu khuôn mặt trái xoan xinh đẹp cùng làn da trắng hồng mịn màng, gái xinh khoa IT trường ĐH Công nghệ Thực phẩm khiến dân mạng mê mẩn.

Gai xinh khoa IT truong DH Cong nghe Thuc pham khoe sac - Anh 1

Khi bức ảnh chụp gái xinh khoa IT trường Đại học Công nghệ Thực phẩm TP HCM này được chia sẻ trên mạng, rất đông các chàng trai, bạn trẻ gần xa đã trầm trồ và dành tặng cho nữ nhân vật chính những lời khen có cánh.

Gai xinh khoa IT truong DH Cong nghe Thuc pham khoe sac - Anh 2

Nữ sinh khoa IT của trường ĐH Công nghệ Thực phẩm TP HCM có tên khá lạ là Hồ Hạ (SN 1997) đến từ Biên Hòa.

Gai xinh khoa IT truong DH Cong nghe Thuc pham khoe sac - Anh 3

Hồ Hạ sở hữu gương mặt ưa nhìn, bầu bĩnh, bên cạnh đó là làn da trắng càng làm tôn lên vẻ dễ thương của cô gái học IT đa phần được nam giới lựa chọn.

Gai xinh khoa IT truong DH Cong nghe Thuc pham khoe sac - Anh 4

Xét trong khoa IT của trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM, có lẽ giữa một rừng cây, Hồ Hạ như một bông hoa rực rỡ cả hương lẫn sắc.

Gai xinh khoa IT truong DH Cong nghe Thuc pham khoe sac - Anh 5

Mới đây, trên mạng xã hội những hình ảnh dễ thương của nữ sinh khoa IT Hồ Hạ đã được dân mạng chọn lọc và đăng tải thành một Album và được rất nhiều người đón nhận, yêu thích và đi kèm với đó là những lời khen có cánh.

Gai xinh khoa IT truong DH Cong nghe Thuc pham khoe sac - Anh 6

Nhiều người còn nhận xét rằng, nhìn Hồ Hạ như chỉ mới là học sinh cấp hai chứ không phải một nữ sinh đã bước vào tuổi 20 nhờ vẻ ngoài dễ thương và cô phần mũm mĩm.

Gai xinh khoa IT truong DH Cong nghe Thuc pham khoe sac - Anh 7

Cũng chính nhờ vẻ ngoài đáng yêu đó, Hồ Hạ trở thành gương mặt được nhiều nhiếp ảnh gia "săn đón" cho những bức hình thời trang của mình.

Gai xinh khoa IT truong DH Cong nghe Thuc pham khoe sac - Anh 8

Tuy nhiên, ngành học IT khá nặng và năm nay cũng là năm bản lề của đại học nên Hồ Hạ đã dành nhiều thời gian cho học tập và nghiên cứu hơn để chuẩn bị cho kì vượt vũ môn của mình.

Gai xinh khoa IT truong DH Cong nghe Thuc pham khoe sac - Anh 9

Ngoài việc học, nữ sinh khoa IT xinh đẹp Hồ Hạ còn rất thích du lịch và cô luôn để lại những bức ảnh khiến người khác phải hút hồn khi đặt chân tới.

Gai xinh khoa IT truong DH Cong nghe Thuc pham khoe sac - Anh 10

Bất mí thêm cho các game thủ, Hồ Hạ cũng là một tay chơi game online cừ khôi và hãy dè chừng độ nhanh và tinh quái của cô bạn này trong game. Ảnh sử dụng trong bài: FBNV.

Thiên Anh