PNO - Phần 3 của loạt phim Chạng vạng sẽ được tái xuất đồng loạt tại ba rạp Galaxy Nguyễn Du, Galaxy Nguyễn Trãi và Galaxy Tân Bình.

Phim Nhật thực sẽ được chiếu 2 suất mỗi ngày (trước 17 giờ) với giá vé 50.000 đồng. Chương trình diễn ra từ cho đến hết ngày 1/12. Câu chuyện của Nhật thực xảy ra vào thời điểm Bella chuẩn bị tốt nghiệp trung học. Bella gặp rất nhiều khó khăn khi phải đối mặt với sự chọn lựa: tình bạn với Jacob hay tình yêu với Edward. Sự lựa chọn của Bella lúc này có thể thổi bùng lên cuộc chiến ngàn đời giữa ma cà rồng và người sói, chính vì thế nó đã khiến cô phải đấu tranh tư tưởng quyết liệt.

Đại diện Marketing của hệ thống rạp Galaxy cho biết: “Đây là một chương trình giúp khán giả có thể xâu chuỗi loại toàn bộ sự kiện của loạt phim này trước khi thưởng thức phần mới nhất sắp ra mắt tại Việt Nam. Sắp tới, hệ thống Galaxy còn xây dựng thêm nhiều chương trình đặc biệt mang tính tương tác cao với khán giả. Giúp khán giả đến Galaxy không chỉ là xem phim mà còn tìm thấy nhiều hình thức giải trí hấp dẫn khác”.

Xuân Nguyên