Game4V.com - Giải đấu nội bộ "Anh tài hội tụ" và buổi giao lưu giữa các thành viên CLB Phi Đội HCM đã khép lại cách đây không lâu. Đúng theo như dự kiến của NPH, đã có rất đông game thủ Phi Đội có mặt tại Net Kỳ Long từ sớm để tham dự giải đấu đầu tiên dưới sự điều hành của BCH CLB Phi Đội HCM. Mặc dù là giải đấu 3vs3 với những điều kiện chặt chẽ khi các thành viên phải thuộc cùng một hạm đội, và mỗi đội phải sở hữu 1 AG nhưng số lượng game thủ đăng kí vẫn rất đông thậm chí còn đông hơn giải 1vs1 tại Hà Nội.

Quán Net Kỳ Long đã chật cứng với những chiến binh Phi Đội và các bạn game thủ khác tham gia theo dõi.

Cafe Love sang trọng là địa điểm tuyệt đẹp để tổ chức buổi Offline cho các game thủ miền Nam .

Ngày càng có nhiều game thủ tới chật kín cả khán phòng.

Đại diện NPH VTC Game lên chia sẻ với các game thủ tại miền Nam về những định hướng phát triển CLB nói riêng và game Phi Đội nói chung trong thời gian tới. Sẽ có rất nhiều những sự kiện ingame và outgame hấp dẫn được tổ chức nhằm hướng đến một cộng đồng game thủ Phi Đội lớn mạnh và bền vững.

Không thể thiếu những phần quà thú vị cho các game thủ xuất sắc và may mắn đã tham dự buổi Offline .

Với những game thủ thân thiết của Phi Đội , đặc biệt là miền Bắc, chúng ta dễ dàng nhận ra bạn Nguyễn Anh Tú với chiếc sáo quen thuộc đã "cất cánh" từ Hà Nội đến với Sài Gòn để chung vui cùng những người anh em ở miền Nam.

Game4V's News

Shukio

Các file đính kèm: a">

0acb2053-0eca-47c3-a7fc-a1aaf1ef7ffe.jpg Kích thước: 58,2 KB Đọc: 2