Sau các sự việc gây xôn xao về đúp đồ và đua Top, hôm 23/11 vừa qua, cộng đồng game thủ tại máy chủ Phục Hưng đã kêu gọi diễu hành để biểu lộ ý kiến và nguyện vọng của mình.

Cuộc đi bộ tuần hành này đã ghé qua ba thành phố lớn trong game là Noria, Lorencia và Devias. Buổi diễu hành lần này có quy mô lớn và thu hút rất nhiều người tham gia so với các cuộc tuần hành trước đây. Mục đích của hoạt động này là gửi nguyện vọng đến nhà phát hành cũng như kêu gọi các game thủ cùng gắn kết vì sự phát triển của MU.

Hầu hết mọi người tham gia diễu hành đều sử dụng nhẫn hóa thân thành gấu trúc để làm đồng phục. Trên đường đi các khẩu hiệu, mong ước, nguyện vọng của game thủ đã được bày tỏ và gửi gắm với mong muốn nhanh chóng có những sự thay đổi của nhà phát hành trong thời gian sắp tới. Kết thúc buổi lễ, như thường lệ, các game thủ lại tiến hành giao lưu bằng các trận PK nảy lửa rất sôi động.

Đáp lại các thông tin phản hồi từ game thủ, hôm qua đại diện phía FPT cũng đã bày tỏ quyết tâm sẽ quét sạch các item đúp đang xuất hiện trên máy chủ Kion. Cụ thể là bộ phận kỹ thuật sẽ khóa tất cả các tài khoản liên quan đến việc dupe đồ, dời thời gian "Chuyển mới" từ Kion sang server khác, cắt bỏ và chỉ để lại 4 sub, thậm chí dời cả ngày Công thành chiến liên server sắp tới.

Tuy nhiên do không tìm được các bằng chứng gian lận và đúp đồ của thành viên LuBuNo1, người đang dẫn đầu top 1 trong sự kiện đua top gần đây nên việc phát thưởng cho game thủ này vẫn được giữ nguyên như trước.

Ngọc Anh