Mới đây nhất, trang chủ của CLB Gangwon có bài viết đánh giá cao Xuân Trường và U22 Việt Nam ở SEA Games 29.

Trang chủ của CLB Gangwon FC mới đây nhất đã có bài viết động viên Xuân Trường thi đấu tốt ở SEA Games và giúp U22 Việt Nam chinh phục thành công chiếc huy chương vàng lịch sử cho bóng đá Việt Nam ở Đại hội Đông Nam Á lần thứ 29, bài viết có đoạn:

"SEA Games là cuộc cạnh tranh của 11 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, năm nay diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia. Đây là sự kiện nhận được sự quan tâm lớn của người Việt Nam, nó giống như cách mà người ta quan tâm tới Thế vận hội vậy.

Sự kiện này càng nhận được sự quan tâm ở môn bóng đá, khi mà Việt Nam chưa một lần đứng trên đỉnh cao nhất cho tới bây giờ. Người hâm mộ Việt Nam kì vọng SEA Games 29 sẽ là kì thành công nhất khi họ đang sở hữu lứa cầu thủ tài năng như Xuân Trường", CLB Gangwon nói về SEA Games và U22 Việt Nam.

Gangwon tin tuong Xuan Truong se toa sang o SEA Games 29 - Anh 1

Gangwon FC động viên Xuân Trường thi đấu tốt ở SEA Games. Ảnh: Zing

CLB này cũng không quên giành cho tiền vệ Lương Xuân Trường những lời có cánh: "Xuân Trường trở lại Việt Nam và mang theo những kì vọng rất lớn, đó là vô địch SEA Games 29.

Cầu thủ này đã chứng tỏ được những giá trị của mình bằng sở trường chuyền dài, nhãn quan chiến thuật tuyệt vời. Bây giờ Xuân Trường và các đồng đội của anh được đánh giá cao, có nhiều cơ hội đứng trên đỉnh Đông Nam Á".

Xuân Trường cùng U22 Việt Nam hiện đã có mặt tại Malaysia và chuẩn bị cho hành trình chinh phục chiếc huy chương vàng SEA Games 29, chiều qua, U22 Việt Nam đã có buổi tập nhẹ và làm quen với khí hậu cũng như ẩm thực nơi đây.

Hôm nay 12/8, thầy trò HLV Hữu Thăng tiếp tục có những buổi tập chiến thuật qua đó hướng tới thành tích giành vàng cho thể thao Việt Nam.

U22 Việt Nam luyện tập trong khách sạn. Nguồn: Bong đa tin 68

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus/GĐVN